Diễn tập phòng cháy tại tòa nhà Vincom Center

  • 08/11/2013 06:32
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Tình huống đặt ra là một đám cháy với diện tích cháy khoảng 70m2, xuất phát từ khu vực tầng 8 tháp B do sự cố thiết bị điện. Trong thời gian đợi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến, lực lượng PCCC của toà nhà Vincom Center và Ngân hàng Techcombank đã sử dụng bình chữa cháy xách tay và các họng nước tại chỗ để khống chế đám cháy lan rộng, đồng thời tổ chức sơ tán, giải cứu người bị nạn ra khỏi tòa nhà. 
Diễn tập phòng cháy tại tòa nhà Vincom Center ảnh 1

Tham gia buổi diễn tập có 1 xe cứu thương từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và 1 xe cứu hộ chỉ huy, 2 xe thang, 5 xe chữa cháy, cùng gần 100 CBCS PCCC. Ngoài ra còn có sự phối hợp, hỗ trợ của CAQ Hai Bà Trưng và Công an các phường Bùi Thị Xuân, Lê Đại Hành. 

Trong khoảng 30 phút, các lực lượng diễn tập đã thực hành khá thuần thục thao tác cứu người bị nạn, chữa cháy trên cao, khống chế đám cháy. Đơn vị tổ chức diễn tập cho biết, mục tiêu cao nhất là nâng cao hơn nữa ý thức PCCC và thực hành thao tác xử lý khi có sự cố cho lực lượng PCCC tại chỗ cũng như nhân viên làm việc tại khu văn phòng, cư dân khu căn hộ và khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh tại Vincom Center.

Tin cùng chuyên mục