"Điện máy Xanh" phủ sóng 51 tỉnh, thành phố

  • 31/01/2016 13:00
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Công ty cổ phần đầu tư Thế giới Di động, mã chứng khoán MWG tại HOSE vừa công bố hệ thống siêu thị "Điện máy Xanh" đã có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố miền Trung và miền Tây. 

"Điện máy Xanh" mở rộng kinh doanh ra các tỉnh miền Bắc

"Điện máy Xanh" mở rộng kinh doanh ra các tỉnh miền Bắc

"Điện máy Xanh" mở rộng kinh doanh ra các tỉnh miền Bắc Riêng tại khu vực miền Bắc, "Điện máy Xanh" mới có mặt vào tháng 8-2015 với siêu thị đầu tiên tại Cao Bằng. Hiện nay, "Điện máy Xanh" đã tới 15 siêu thị tại miền Bắc. Ngày 3-2-2016, "Điện máy Xanh" sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội. 

Đặc biệt, tại khu vực miền Bắc, "Điện máy Xanh" có các siêu thị ở những khu vực miền núi xa xôi như: Bắc Kạn, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái... Đây có thể xem như là một bước tiên phong trong việc mở rộng thị trường. Khi mà nhiều tỉnh, thành phố ở vùng cao, việc di chuyển khó khăn, hầu như chưa có nhà bán lẻ điện máy lớn nào có mặt thì "Điện máy Xanh" trở thành một điểm đến uy tín và ấn tượng đối với người tiêu dùng tại đây. 

Năm 2016, "Điện máy Xanh" sẽ tiếp tục sứ mệnh chinh phục người tiêu dùng ở khắp nơi trên cả nước, với số lượng siêu thị dự kiến đạt hơn 150 siêu thị. Đồng thời, "Điện máy Xanh" sẽ là 1 thương hiệu nằm trong “Top of Mind” của khách hàng. Nghĩa là, nói đến mua hàng điện máy, người tiêu dùng sẽ nhớ đến "Điện máy Xanh" đầu tiên.

Mới đây, Thế giới Di động cũng vừa công bố kết quả kinh doanh của cả năm. Doanh thu năm 2015 của toàn công ty đạt con số ấn tượng: 25.251 tỉ đồng tăng trưởng 62% so với năm trước, lợi nhuận sau thuế đạt 1.076 tỉ đồng. Trong đó, "Điện máy Xanh" đã bắt đầu có nhiều đóng góp vào doanh thu chung của toàn công ty như: đạt doanh thu 4.482 tỉ đồng, tăng trưởng đến 96% so với năm trước.

Tin cùng chuyên mục