Điện ảnh Tết: Chiếu miễn phí 10 bộ phim trên nền tảng trực tuyến

  • 27/01/2021 14:40
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bình Hạnh Đan (BHD) tổ chức chương trình "Điện ảnh Tết: Xem phim mới, đón xuân tới", với 10 phim chiếu miễn phí phục vụ khán giả trên các nền tảng trực tuyến.

Dịp tết là khoảng thời gian đoàn tụ của gia đình, chính vì vậy những bộ phim được lựa chọn trong sự kiện lần này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giải trí cao, đa dạng về thể loại như : phim hài, phim hài lãng mạn, phim phiêu lưu dành cho trẻ em.

Cụ thể là các phim: "Đâu là tôi?" (hài), "Cậu bé Spirou" (hài gia đình), "Những điều chia cách chúng ta" (tâm lý), "Dịch vụ bằng chứng ngoại phạm" (hài), "Yêu là chết" (tình cảm, lãng mạn), "Đứa con từ trên trời rơi xuống" (hài), "Người đàn bà quái đản" (hài), "Tamara 2, cuộc sống quá khổ" (tình cảm, lãng mạn), "Radin!" (hài), "Mối tình oan gia" (tình cảm, lãng mạn).

Điện ảnh Tết: Chiếu miễn phí 10 bộ phim trên nền tảng trực tuyến ảnh 1

Phim "Radin!" mở màn chương trình điện ảnh Tết.

Điện ảnh Tết bao gồm 10 bộ phim mới của Pháp với phụ đề tiếng Việt, chưa từng được công chiếu tại Việt nam. Các bộ phim này sẽ được trình chiếu trên nền tảng trực tuyến, website, ứng dụng trên điện thoại và thiết bị thông minh từ ngày 29-1 đến ngày 28-2, tại địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UCFTnMl7QL2RU4TET8enShSA.

Để mở đầu cho sự kiện này, Ban tổ chức sẽ có buổi công chiếu phim "Radin!" tại Viện Pháp tại Hà Nội (số 24 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm) vào 19h ngày 29-1.

Tin cùng chuyên mục