Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội

  • 01/11/2015 17:58
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện tại một sự kiện ở Thủ đô Hà Nội, Diễm My 9x “ghi điểm” với nhan sắc rạng ngời, quyến rũ và phong cách thời trang tinh tế…


Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 1Sở hữu gương mặt ấn tượng, vẻ ngoài nóng bỏng cùng khả năng biểu cảm tốt, cô luôn nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn thời trang, cũng như đắt show chụp ảnh, trình diễn, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 2Trong một sự kiện thời trang diễn ra tối 31-10 ở Thủ đô Hà Nội, sự xuất hiện của Diễm My 9x gây bất ngờ cho nhiều người có mặt tham dự.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 3Nàng Đan Trinh của “Tốc độ và đường cong” cuốn hút bởi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm cùng sự rạng rỡ và tươi tắn.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 4Thời gian gần đây, Diễm My 9x đang là nhân vật thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 5Cô được xem là một trong số những gương mặt trẻ có hình ảnh thay đổi phù hợp, ngày càng chững chạc hơn mỗi khi xuất hiện.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 6Không chỉ “bội thu” về số vai diễn trên màn ảnh rộng, cô còn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá khả năng diễn xuất tiến bộ.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 7Xinh đẹp và có khả năng diễn xuất ở nhiều vai, từ hài hước đến hành động, Diễm My 9x đang là sự lựa chọn của nhiều đạo diễn.
Diễm My 9x khoe sắc rạng ngời tại Hà Nội ảnh 8Được biết, Diễm My 9x hiện đang chuẩn bị giai đoạn đầu cho một phim điện ảnh tình cảm lãng mạn và hài hước dự kiến ra rạp vào dịp Lễ Tình nhân 2016.

Tin cùng chuyên mục