Điểm mặt những nhân vật nổi bật trong "Underworld: Blood Wars"

  • 01/12/2016 08:47
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - "Underworld: Blood Wars" (Thế giới ngầm - Trận chiến đẫm máu) là phần phim thứ 5 trong loạt phim "Underworld" nói về cuộc chiến không hồi kết giữa Người sói và Ma cà rồng. Bộ phim không chỉ mang lại các gương mặt thân quen từ phần trước mà còn giới thiệu thêm rất nhiều nhân vật mới thú vị.

Nàng Ma cà rồng Selene và con gái Eve trở thành mục tiêu săn đuổi của cả 2 giống loài bởi dòng máu lai quý giá mà họ sở hữu. Chuyến hành trình của cô trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết dù có sự giúp đỡ của Ma cà rồng David và cha anh, Thomas. Với cốt truyện đa chiều và nhiều phe phái, cuộc chiến giữa người sói và ma cà rồng trở nên phức tạp và khó đoán hơn bao giờ hết, đặc biết là dàn nhân vật ấn tượng của cả hai phe sói và ma cà rồng.

1. Selene: Nàng Ma cà rồng Selene là nữ chính của loạt phim từ tập "Underworld" đầu tiên năm 2003 (trừ phần 3 Underworld: Rise of the Lycans). Vốn chỉ là một Ma cà rồng bình thường kẹt giữa cuộc chiến giữa 2 giống loài, cô dần nhận ra bản chất của cuộc chiến và lựa chọn hướng đi riêng. Selene nhận được dòng máu của Alexander Corvinus, ông tổ của cả Người sói lẫn Ma cà rồng, giúp cô mạnh hơn rất nhiều. Trong phần phim sắp tới, Selene sẽ một lần nữa được tăng thêm sức mạnh bởi phải đối đầu với kẻ thù mới đông hơn gấp bội.

Điểm mặt những nhân vật nổi bật trong "Underworld: Blood Wars"

Khả năng: Bước đi được dưới ánh mặt trời dù là Ma cà rồng, kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu thượng thừa, nhanh và mạnh hơn các Ma cà rồng khác nhờ dòng máu của Alexander Corvinus.

Tham vọng: Bảo vệ sự an nguy của con gái Eve, kết thúc cuộc chiến của Người sói và Ma cà rồng.

2. David: David xuất hiện từ phần thứ 4 mang tên "Underworld: Awakening". Anh là con trai của Thomas, một trong những Ma cà rồng lớn tuổi và có tiếng nói trong hội đồng.

Điểm mặt những nhân vật nổi bật trong "Underworld: Blood Wars"

Trái ngược hẳn với cha mình, David không ngại đối đầu kẻ thù. Anh bị thương nặng khi chiến đấu với Người sói và được Selene cứu sống bằng máu của mình. Từ đó, David trở thành đồng minh thân cận của cô. Vốn là một nhân vật phụ, chàng Ma cà rồng điển trai sẽ trở thành nam chính bên cạnh Selene.

Khả năng: Mang sức mạnh của loài lai (hybrid) nhờ máu của Selene, khả năng lãnh đạo và chiến đấu mạnh mẽ.

Tham vọng: Bảo vệ giống loài Ma cà rồng.

3. Thomas: Thomas xuất hiện bên cạnh con trai, David, trong phần phim trước "Underworld: Blood Wars". Ông chủ trương bảo vệ giống loài Ma cà rồng bằng việc trốn tránh cả con người lẫn Người sói.

Điểm mặt những nhân vật nổi bật trong "Underworld: Blood Wars"

Ngoài ra, Thomas luôn theo sát trông nom David, phần vì tình cha con, phần vì bí mật mà anh nắm giữ. Dù không tin tưởng Selene từ ban đầu, nhưng Thomas dần thay đổi cách nhìn về cô và cũng trở thành một đồng minh đáng tin cậy.

Khả năng: Trí tuệ và sự thông thái, vị trí cao trong hội đồng Ma cà rồng.

Tham vọng: Bảo vệ giống loài, đặc biệt là David.

4. Marius: Người sói Marius là nhân vật mới xuất hiện và sẽ là phản diện chính của "Underworld: Blood Wars". Sau cái chết của thủ lĩnh Lucian ở phần phim Underworld đầu tiên, loài Lycan như rắn mất đầu và bị đánh tan tác.

Điểm mặt những nhân vật nổi bật trong "Underworld: Blood Wars"

Tuy nhiên, Marius đã trở thành thủ lĩnh mới để dẫn dắt loài này chống lại kẻ thù truyền kiếp Ma cà rồng. Với sự lãnh đạo của anh, Người sói trở nên hùng mạnh và giáng cho kẻ thù những đòn chí mạng.

Khả năng: Kỹ năng lãnh đạo, sức mạnh phi thường còn nhiều bí ẩn.

Tham vọng: Tiêu diệt toàn bộ Ma cà rồng.

5. Lena: Nữ Ma cà rồng với mái tóc trắng như tuyết là nhân vật hoàn toàn mới của Underworld: Blood Wars. Cô là con gái Vidar, thủ lĩnh nhóm Ma cà rồng ở Bắc Âu.

Điểm mặt những nhân vật nổi bật trong "Underworld: Blood Wars"

Sức mạnh của Lena là vô cùng bí ẩn khi có thể thoắt ẩn thoắt hiện trong chớp mắt. Rất có khả năng, cô sẽ là người ban sức mạnh mới này cho Selene. Ngoài ra, Lena còn nắm giữ bí mật về thân thế của David. Đây là nhân vật có vai trò then chốt, hứa hẹn sẽ gây ra đột phá cho bộ phim.

Khả năng: Bí ẩn.

Tham vọng: Bí ẩn.

"Underworld- Blood Wars" do Galaxy Distribution phát hành, khởi chiếu 2/12/2016

Tin cùng chuyên mục