Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi

  • 14/01/2014 13:45
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Hệ lụy của việc nổi tiếng từ quá sớm cùng với những biến cố lớn của gia đình đã khiến cô nàng diễn viên trẻ phải trải qua một cuộc khủng hoảng kéo dài nhiều năm qua. Đến thời điểm này, Diễm Hằng đã quyết định trở lại với hình ảnh mới, trưởng thành, quyến rũ hơn, cô cũng chia sẻ những biến cố gia đình và cuộc sống trong 3 năm qua gần như vắng mặt trong đời sống giải trí. 

Diễm Hằng từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi vai Thu trong bộ phim dài tập cho tuổi teen "Nhật kí Vàng Anh". Đã hơn 7 năm  trôi qua nhưng khi nhắc đến bộ phim này, nhiều người vẫn nhớ đến Diễm Hằng với hình ảnh dễ thương, nhí nhảnh và cá tính. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian khá dài, Diễm Hằng dường như "biến mất" khỏi showbiz. Cuộc sống của cô cũng trải qua nhiều thăng trầm cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Ít ai biết Diễm Hằng vốn sinh ra trong một gia đình khá "bề thế" khi bố là kỹ sư tên lửa, mẹ là nhà giáo có tiếng. Tuy nhiên cuộc sống gia đình Diễm Hằng lại không mấy hạnh phúc với 2 anh chị cùng mẹ khác cha và 2 anh chị cùng cha khác mẹ. Phải trải qua những xáo trộn gia đình từ khi còn quá nhỏ, mặc dù được mẹ bao bọc hết sức nhưng Diễm Hằng luôn phải đối mặt với nhiều nỗi lo sợ. 

Tham gia vào môi trường nghệ thuật cùng với sự nổi tiếng quá sớm sau bộ phim "Nhật kí Vàng Anh" dường như đã đem đến cho Diễm Hằng mọi thứ. Một cô bé mới 15, 16 tuổi đã có thể kiếm được mỗi tháng 50 triệu đồng từ việc đi diễn, làm thêm về thời trang và ẩm thực. Nhưng thật không may cho Diễm Hằng khi gia đình cô phải trải qua giai đoạn phá sản. Một cô gái sống đầy đủ từ bé giờ đây đã phải lao ra đời sống để làm ăn, kiếm tiền trang trải cho bản thân và cả gia đình.

Với sự tự tin của tuổi trẻ, có thời điểm Diễm Hằng đã ra ngoài thuê nhà ở cùng mẹ, hi vọng sẽ gây dựng lại cuộc sống tốt đẹp như xưa. Nhưng với vốn liếng phải vay mượn, kinh nghiệm thiếu thốn, cô đã phải trải qua những ngày tháng chật vật khi phải lo trả lãi từng tháng một. Những bạn bè trước đây vốn thân thiết bỗng phút chốc quay lưng, Diễm Hằng đã phải trải qua những giờ phút cô đơn, mệt mỏi nhưng chỉ biết khóc thầm.

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi ảnh 1
Diễm Hằng và bạn diễn trong "Nhật ký Vàng Anh"

Từng tìm đến rượu để quên đi nỗi buồn

Cuộc sống rơi vào những ngày tháng khó khăn, Diễm Hằng đã bắt đầu uống rượu để cố gắng quên đi mọi thứ. Và cô thường xuyên rơi vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng. Cô chia sẻ rằng: "Tôi bắt đầu sống trong vòng xoáy khủng hoảng. Người biết chuyện lánh xa không chơi vì biết tôi nợ nần, người muốn giúp đỡ thì không có khả năng, những kẻ còn lại thì luôn muốn đổi tình lấy tiền".

Nhưng thật may cho Diễm Hằng khi hàng ngày cô vẫn nhận được thư động viên của bạn bè và những khán giả yêu mến. Những lời động viên chân thành đã trở thành động lực để cô tự tin gây dựng lại tất cả.

Được biết, Diễm Hằng đang mở một tiệm làm đẹp cùng vài người bạn và ấp ủ nhiều dự định nghệ thuật. Cô cũng dành nhiều thời gian cho việc viết lách và niềm đam mê thời trang, hội họa. Sự trở lại lần này của Diễm Hằng hứa hẹn đem đến cho khán giả hình ảnh mới trưởng thành hơn nhưng cũng không kém phần trẻ trung, cá tính.

Những hình ảnh mới nhất của Diễm Hằng:

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi ảnh 2

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi ảnh 3

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi ảnh 4

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi ảnh 5

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": Nhiều người muốn đổi tiền - tình với tôi ảnh 6

Tin cùng chuyên mục