KAHR ARMS P380. Ưu điểm của khẩu súng này là kích thước cực kỳ nhỏ, rất nhẹ (khoảng 283 gram) và ngắm bắn dễ dàng.
KEL-TEC P3AT. Khẩu súng này kích thước nhỉnh hơn khẩu súng trên một chút. Băng đạn chứa 6 viên. Thân súng bằng nhôm cũng giúp giảm trọng lượng, thuận tiện khi di chuyển.
TAURUS CURVE ngắm bắn bằng laser, dễ dàng lấy đường ngắm đến mục tiêu. Băng đạn 6 viên. Khẩu súng đặc biệt này nặng hơn Kel-Tech P3AT và Kahr Arms P380 dù thân súng bằng polymer
BERETTA PICO mang phong cách cổ điển, nhưng thực chất được sản xuất bằng các chất liệu hiện đại như thân polymer, sử dụng đạn .380 ACP. Beretta Pico là khẩu súng lục nhỏ nhất hiện nay trang bị cho các lực lượng chấp pháp.
DIAMONDBACK DB380 sử dụng thân polymer và kính để tăng cường thêm độ cứng.Trọng lượng súng chỉ có 249 gram và chiều dày của súng khoảng 1,1 cm. Hộp khoá nòng trượt trên thân súng bằng bốn thanh ray thép chrom-moly. Súng sử dụng đạn cỡ 9 x 17 mm, thường trang bị cho lực lượng cảnh sát các hạt ở Mỹ.
SIG SAUER P238 có khung bằng kim loại, chỉ duy nhất vỏ báng bằng polymer. Do vậy, trọng lượng của nó cũng nặng hơn các khẩu súng khác. SIG P238 được trang bị cho lực lượng Navy SEAL thuộc Hải Quân Mỹ
DOUBLETAP có tính năng đáng kinh ngạc: sử dụng hai nòng súng, hai hộp tiếp đạn và bắn hai loại đạn khác nhau .45 ACP và 9 mm. Trong một lần bóp cò, súng lần lượt nổ từng loại đạn. Cấu tạo phức tạp nhưng súng vẫn rất nhẹ, phù hợp với nữ giới.
BERETTA NANO có kích thước rất nhỏ gọn với chiều dài 143 mm, chiều cao 106 mm, bề dày 23 mm, khối lượng rất nhẹ chỉ 0,561 kg. Súng có khung bằng polymer cao phân tử kết hợp gia cố sợi thủy tinh. Phần thanh trượt được làm hoàn toàn từ thép carbon 4140. Rõ ràng BERETTA NANO hướng đến các đối tượng yêu cầu tính nhỏ gọn, khả năng che giấu tốt trong khi thực hiện nhiệm vụ.
COLT MUSTANG XSP là một trong những loại súng ngắn nhỏ gọn được các lực lượng thực thi pháp luật tại Mỹ thường dùng. Súng sử dụng đạn 9x17 mm và chỉ nặng 326 gram.
GLOCK 42. Danh sách này sẽ không hoàn hảo nếu không kể đến góp mặt của Glock 42, khẩu súng ngắn đem đến cho người sử dụng một sản phẩm của nghệ thuật. Glock 42 sử dụng cỡ đạn 9×17mm (.380 ACP), với 6 viên trong băng. Người sử dụng có thể lấy đường ngắm từ xa nhưng vẫn rõ nét. Nhà sản xuất sử dụng loại polymer đặc biệt làm thân súng nhằm giảm trọng lượng súng và giúp súng không bị biến dạng khi va đập.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Điểm danh 10 loại súng lục "nhỏ nhưng có võ"

  • 27/07/2017 19:03
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Súng lục nhỏ gọn đem lại nhiều lợi thế trong các tình huống chiến đấu. Từ việc che giấu làm đối phương khó phát hiện cho đến sử dụng tấn công bất ngờ và linh hoạt. Cùng điểm qua những khẩu súng ngắn được ưa chuộng nhất thế giới. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC