• Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo của chiêu trò cúng bái online

  Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo của chiêu trò cúng bái online

  ANTD.VN - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, người dân được khuyến cáo tránh tụ tập đông người. Cũng vì thế, hoạt động cầu an, giải hạn, cúng dường online… phục vụ nhu cầu tâm linh thời gian này cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên, đã xuất hiện tình trạng mạo danh thầy cúng, nhận cúng online để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, do đó người dân cần hết sức cảnh giác.

 • Hà Nội ở cấp độ 1 trong phòng chống dịch Covid-19

  Hà Nội ở cấp độ 1 trong phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Đó là kết quả đánh giá cấp độ dịch trong phòng chống dịch Covid-19 của Hà Nội vừa được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) báo cáo. Cụ thể, thực hiện Quyết định số 4800/QĐ-BYT ngày 12-10-2021 của Bộ Y tế về việc Ban hành Hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11-10-2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, CDC Hà Nội đánh giá cấp độ dịch trên địa bàn thành phố với các tiêu chí 1 (về tỷ lệ mắc mới tại cộng đồng/dân số/thời gian); tiêu chí 2 (về độ bao phủ vaccine), kết quả cụ thể như sau:

 • Kỹ năng thoát hiểm cho trẻ em khi xảy cháy

  Kỹ năng thoát hiểm cho trẻ em khi xảy cháy

  ANTD.VN - Thời gian vừa qua, do tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh, trẻ ở nhà, nghỉ hè sớm và phải học online. Nhiều gia đình neo người nên buộc phải để trẻ ở nhà một mình, thiếu sự giám sát của người lớn. Điều này chính là nguy cơ xảy ra tai nạn đối với trẻ, nguy hiểm nhất là khi sự cố cháy nổ xảy ra. Do vậy cần trang bị kỹ năng thoát hiểm cho trẻ là điều rất cần thiết. Trong chuyên mục hôm nay, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Ba Đình sẽ hướng dẫn chi tiết 7 kỹ năng thoát hiểm cho trẻ em trong đám cháy.   

 • [Tin nhanh sáng 16-10-2021] Người phụ nữ bị thầy cúng "rởm" hạ độc bằng lá ngón

  [Tin nhanh sáng 16-10-2021] Người phụ nữ bị thầy cúng "rởm" hạ độc bằng lá ngón

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 16-10-2021 gồm các nội dung chính sau: Người phụ nữ bị thầy cúng "rởm" hạ độc bằng lá ngón; Tên cướp bất tỉnh khi tông xe vào dải phân cách; Khởi tố phạm nhân cướp tài sản bỏ trốn khỏi trại giam; Bị phạt 4 năm tù vì chém tình địch; Nam Phi bắt đầu tiêm phòng cho trẻ từ 12 tuổi; Philippines dừng cách ly đối với du khách đến từ các nước trong "danh sách xanh".

 • Đem trọn vẹn sức lực chiến đấu với dịch bệnh, làm tất cả vì sức khỏe của nhân dân (Bài 5): Sáng mãi những điểm tựa trong lòng nhân dân, vì nhân dân

  Đem trọn vẹn sức lực chiến đấu với dịch bệnh, làm tất cả vì sức khỏe của nhân dân (Bài 5): Sáng mãi những điểm tựa trong lòng nhân dân, vì nhân dân

  ANTD.VN - Trong cuộc chiến với đợt dịch Covid-19 lần thứ tư và trong suốt 2 năm trở lại đây, toàn lực lượng Công an Hà Nội không một ai lùi bước, nản lỏng, không trận tuyến nào dao động. Trong cuộc chiến đầy cam go với “kẻ thù vô hình” SARS-CoV-2, cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô đã có hàng trăm trường hợp thuộc diện F0, F1…, nhưng tại 175 phường, 383 xã và 21 thị trấn, tất cả mang theo mình một mệnh lệnh từ trái tim, một ý chí xuyên suốt từ Đảng bộ CATP Hà Nội đến từng chi bộ Công an xã, phường, thị trấn rằng - ở đâu người dân còn gặp khó khăn, nguy hiểm, chiến sĩ Công an sẽ có mặt!

 • Bám địa bàn, đánh mạnh tội phạm mùa dịch

  Bám địa bàn, đánh mạnh tội phạm mùa dịch

  ANTD.VN -  Thực hiện kế hoạch tăng cường phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn trong và sau dịch bệnh Covid-19, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội, đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp đấu tranh trấn áp tội phạm, điều tra khám phá nhanh vụ việc xảy ra.  

 • [Tin nhanh tối 15-10-2021] Cần tiền chữa bệnh, bố gọi người bán con gái 13 tuổi sang Trung Quốc

  [Tin nhanh tối 15-10-2021] Cần tiền chữa bệnh, bố gọi người bán con gái 13 tuổi sang Trung Quốc

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 15-10-2021 gồm các nội dung chính sau: Cần tiền chữa bệnh, bố gọi người bán con gái 13 tuổi sang Trung Quốc; Nhân viên bưu cục chiếm đoạt hàng của khách; Bắt quả tang vụ khai thác quặng trái phép quy mô lớn tại Hà Giang; Bắt giữ 5 đối tượng tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy; Palau trở thành một trong những nước có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất thế giới; Tổng thống Latvia mắc Covid-19 sau chuyến công du Bắc Âu.

 • Đấu tranh quyết liệt với tội phạm cướp giật sau giãn cách xã hội

  Đấu tranh quyết liệt với tội phạm cướp giật sau giãn cách xã hội

  ANTD.VN - Dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống kinh tế của người dân thời gian qua. Kéo theo hệ lụy gia tăng các loại tội phạm hình sự, đặc biệt là tội phạm cướp, cướp giật tài sản thời điểm hậu dịch bệnh. Đánh giá được tình hình, lực lượng Công an đề ra những phương án đấu tranh trên từng tuyến địa bàn...

 • [Tin nhanh sáng 15-10-2021] Con rể chém mẹ vợ nhập viện vì bị phàn nàn đi nhậu về muộn

  [Tin nhanh sáng 15-10-2021] Con rể chém mẹ vợ nhập viện vì bị phàn nàn đi nhậu về muộn

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 15-10-2021 gồm các nội dung chính sau: Con rể chém mẹ vợ nhập viện vì bị phàn nàn đi nhậu về muộn; Lừa bán công cụ hỗ trợ, chiếm đoạt 500 triệu đồng; 12 tháng tù cho người tông xe vào người thi hành công vụ; 12 người chết vì tai nạn giao thông tuần đầu TPHCM nới lỏng giãn cách; Thế giới vượt 240 triệu ca mắc Covid-19; Thủ đô của Philippines cho phép mở lại rạp chiếu phim và phòng tập gym.

 • Ngăn chặn toan tính lợi dụng dịch bệnh để thực hiện mưu đồ chính trị

  Ngăn chặn toan tính lợi dụng dịch bệnh để thực hiện mưu đồ chính trị

  ANTD.VN - Đại dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Trong khi cả nước đang gồng mình, cùng nhau chung tay vượt qua những thử thách hết sức cam go, căng thẳng, thì các tổ chức phản động, cơ hội chính trị, lực lượng chống đối lại tìm đủ mọi cách lợi dụng tình hình dịch bệnh để chống phá, gây tâm lý hoang mang trong dư luận, xâm hại nghiêm trọng đến uy tín của Đảng và Nhà nước ta.

 • Công an Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau giãn cách

  Công an Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau giãn cách

  ANTD.VN - Đồng hành, chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp trong mùa dịch Covid -19, trong những ngày qua cùng với các lực lượng chức năng, lực lượng Công an Hà Nội đã có nhiều sáng kiến đổi mới trong việc giải quyết các thủ tục hành chính… Đây được coi như những giải pháp thiết thực của lực lượng Công an để giúp các doanh nghiệp sớm phục hồi sau giãn cách.     

 • Đem trọn vẹn sức lực chiến đấu với dịch bệnh, làm tất cả vì sức khỏe của nhân dân (Bài 3): Sắc xanh ở vùng 4 lần xanh

  Đem trọn vẹn sức lực chiến đấu với dịch bệnh, làm tất cả vì sức khỏe của nhân dân (Bài 3): Sắc xanh ở vùng 4 lần xanh

  ANTD.VN - Qua 4 lần bùng phát dịch Covid-19, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm là một trong số ít những địa phương giữ và bảo toàn được “vùng xanh”. Những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cơ sở khẳng định đó không phải là sự may mắn. Để giữ được màu xanh ấy là nỗ lực không mệt mỏi của nhân dân, đặc biệt là lực lượng Công an cơ sở.

 • Vạch mặt Việt Tân “táng tận lương tâm” lợi dụng đại dịch Covid-19 để chống phá (Bài 3): Càng cuồng vọng, càng chuốc lấy thất bại thảm hại

  Vạch mặt Việt Tân “táng tận lương tâm” lợi dụng đại dịch Covid-19 để chống phá (Bài 3): Càng cuồng vọng, càng chuốc lấy thất bại thảm hại

  ANTD.VN - Việc tổ chức khủng bố Việt Tân bất chấp tất cả, lợi dụng lúc đại dịch Covid-19 hoành hành và gây đau thương, mất mát để tung ra các chiêu trò xuyên tạc, chống phá càng làm lộ rõ bản chất khủng bố tàn ác của chúng. Song, càng cuồng vọng chống phá Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta thì chúng lại càng chuốc lấy thất bại thảm hại hơn.