Đi xin việc làm bị mất tài sản, nam thanh niên được CSGT giúp đỡ

  • 27/03/2019 17:33
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong bức thư gửi đến Đội CSGT số 15, Phòng CSGT, CATP Hà Nội, anh Nguyễn Ngọc Hải (SN 1991, ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) đã bày tỏ cảm ơn trước sự giúp đỡ của Thượng úy Nguyễn Ngọc Phương trong lúc bản thân đang gặp khó khăn...

Do hoàn cảnh gia đình ở quê khó khăn, anh Nguyễn Ngọc Hải đón xe buýt đến khu Công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội để xin việc làm. Trong quá trình đi lại, anh Hải đã bị mất điện thoại, ví bên trong có tài sản cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác. Khi xuống đến khu công nghiệp, anh Hải mới biết sự việc nhưng không thể liên lạc được với ai, cũng như không có tiền để đón xe về nhà.

Thượng úy Phương mua vé và nhờ lái xe khách đưa anh Hải (ngoài cùng bên phải) về nhà an toàn

Thượng úy Phương mua vé và nhờ lái xe khách đưa anh Hải (ngoài cùng bên phải) về nhà an toàn

Đang trong lúc buồn bã, thất thểu đi trên Quốc lộ 32, anh Hải may mắn gặp Thượng úy Nguyễn Ngọc Phương, đang làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT tại đây. Thấy dáng vẻ và biểu hiện khác lạ của anh Hải, Thượng úy Phương đã tiến lại hỏi han. Sau khi biết sự tình của anh Hải, Thượng úy Phương đã cho anh Hải mượn điện thoại cá nhân gọi về thông báo cho gia đình, đồng thời mua vé xe khách hỗ trợ anh Hải đi về quê.

“Trong lúc khó khăn tôi đã được các đồng chí CSGT - CATP Hà Nội giúp đỡ. Tôi rất xúc động trước việc làm của đồng chí CSGT, đã nhiệt tình giúp tôi như người nhà. Chúc các chiến sỹ CSGT luôn là “biển báo” an toàn cho mỗi người dân trên đường” - anh Hải viết trong thư cảm ơn Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục