Đi xe gian, trốn Công an trong tủ quần áo nhưng vẫn không thoát

  • 23/08/2013 09:55
  • 1 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Thấy bị chặn giữ, nam thanh niên lập tức quay xe chạy ngược chiều bỏ chạy. Biết là khó thoát thân đối tượng vứt xe giữa đường, trèo qua dải phân cách QL5 chạy tọt vào một nhà dân đang mở cửa... 

Vào khoảng 16 ngày 21-8, tổ công tác Y6/141 trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã tư Sài Đồng, QL5 phát hiện phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Draem không BKS, không đội mũ bảo hiểm đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Thấy bị chặn giữ, nam thanh niên lập tức quay xe chạy ngược chiều bỏ chạy. Biết là không thoát đối tượng vứt xe giữa đường, trèo qua dải phân cách QL5 chạy tọt vào một nhà dân đang mở cửa.

Đi xe gian, trốn Công an trong tủ quần áo nhưng vẫn không thoát ảnh 1
Đối tượng Bùi Thanh Sơn và chiếc xe tang vật


Ngay lập tức, Trung tá CSHS Vũ Đức Bình đã nhảy qua dải phân cách đuổi theo đối tượng. Khi mở cửa vào nhà người dân thì mất dấu đối tượng, Trung tá Vũ Đức Bình phán đoán đối tượng chỉ có thể chui vào tủ quần áo đặt trong phòng khách. Đúng như phán đoán, trước sự chứng kiến của gia chủ, tổ công tác đã tóm gọn thanh niên đang ngồi trốn trong tủ quần áo.

Qua khai thác nhanh, đối tượng khai nhận là Bùi Thanh Sơn (SN 1993) ở phố Vàng, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội. Về nguồn gốc chiếc xe, sau một hồi quanh co Sơn đã thú nhận là mua của một đối tượng không quen biết trên mạng Internet với giá 3 triệu đồng. Dù biết là xe gian nhưng Sơn vẫn hẹn gặp đối tượng ở một địa điểm vắng người trong khu đô thị Việt Hưng để thực hiện giao dịch mua bán.

Hiện vụ việc CA phường Sài Đồng, quận Long Biên đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục