Đi xe biển giả... không “thèm” đội mũ bảo hiểm

  • 03/09/2013 14:51
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Trong quá trình kiểm tra, nam thanh niên miệng đầy hơi men rượu luôn xin bỏ qua, tuy nhiên qua kiểm tra tổ công tác đã phát hiện BKS của chiếc xe là biển là giả. 

Đêm 2-9, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Khay – Tràng Tiền, tổ công tác Y5/141, Công an Hà Nội đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe Airblate màu trắng, mang BKS 30K4 – 7996, đi với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

 Đi xe biển giả... không “thèm” đội mũ bảo hiểm ảnh 1
Nguyễn Hoàng Nam luôn miệng xin tha khi bị bắt


Trong quá trình kiểm tra, nam thanh niên miệng đầy hơi men rượu luôn xin bỏ qua, tuy nhiên qua kiểm tra tổ công tác đã phát hiện BKS của chiếc xe là giả. Ngay lập tức tổ công tác xác minh nhanh về nguồn gốc chiếc xe máy trên qua số khung, số máy. Theo đó, BKS theo số khung số máy của chiếc xe này phải là 30M7-6601.

Đối tượng điều khiển chiếc xe được làm rõ là Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 1989 ở phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Đi xe biển giả... không “thèm” đội mũ bảo hiểm ảnh 2
Chiếc xe gắn biển giả


Nam khai hiện đang làm quản lý cho một quán bar, chiếc xe trên Nam mượn của một nhân viên tên Vân. Ngay lập tức, Tổ công tác cũng yêu cầu Vũ Thị Vân, sinh năm 1990, quê Thanh Miện, Hải Dương đến để xác minh. Tại trụ sở Công an, Vân khai nhận, cách đây 1 tháng bị mất chiếc xe máy Wavealpha, nên Vân ra chợ Trời mua chiếc xe máy Airblade trên với giá 10 triệu đồng.

Ngay sau đó, chủ nhân thực sự của chiếc xe Airblate được làm rõ là chị Nguyễn Thị Thu Huyền, trú tại số 6 Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Trãi, Hà Đông, đã được tổ công tác mời đến để nhận chiếc xe bị mất.

 Đi xe biển giả... không “thèm” đội mũ bảo hiểm ảnh 3
Vân khai nhận chiếc xe mua ở chợ Trời

Tại đây, chị Huyền cho biết, cách đây đúng 1 tháng, anh trai của chị mượn chiếc xe máy trên để đi, khi đến giao dịch tại một cửa hàng gần Công ty điện lực Trần Phú, Hà Đông, chỉ ít phút lơ đãng đã bị mất chiếc xe.

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho  CAP Tràng Tiền, tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục