• Tạo môi trường an ninh, an toàn cho doanh nghiệp và cư dân

  Tạo môi trường an ninh, an toàn cho doanh nghiệp và cư dân

  ANTD.VN - Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Cụm liên kết ANTT các tòa nhà cao tầng quận Nam Từ Liêm đã phát huy hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, tạo môi trường sống an toàn cho cư dân cũng như doanh nghiệp.

 • Đừng để "tiền thầy bỏ túi"

  Đừng để "tiền thầy bỏ túi"

  ANTD.VN - Mới đây, trao đổi với báo chí về nghi vấn thất thu phí BOT tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Hồng Trường cho rằng, nghi vấn thất thoát 500 triệu đồng mỗi ngày là không có cơ sở. 

 • Hà Nội: Nghi vấn lừa đảo các cụ già, bán hồng sâm giá "cắt cổ"

  Hà Nội: Nghi vấn lừa đảo các cụ già, bán hồng sâm giá "cắt cổ"

  ANTĐ - Các cụ già vốn “ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu”, thế nhưng chỉ sau một buổi “hội thảo” thì sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để mua “Hồng sâm lên men Hàn Quốc” của Công ty TNHH Nhân sâm Hàn Quốc nghìn năm; để rồi sau đó “tỉnh” ra thì đã muộn…

 • 59 nhà máy tham gia phát điện cạnh tranh

  59 nhà máy tham gia phát điện cạnh tranh

  ANTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 6-2015, 59 nhà máy điện thuộc 50 đơn vị đã trực tiếp tham gia thị trường điện, phát điện với tổng công suất khoảng 14.000 MW, chiếm 37,5% công suất toàn hệ thống. 

 • Taxi cho người khuyết tật

  Taxi cho người khuyết tật

  ANTĐ - Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu xã hội và của người dân trong thành phố, đặc biệt quan tâm đến những khách hàng là người khuyết tật (NKT), từ 1-3-2015, Công ty TNHH thương mại Thiên Phong - taxi Thành Công đã triển khai dịch vụ taxi cho NKT. Tuy mới đi vào hoạt động song loại hình dịch vụ mới mẻ này đã được nhiều NKT hưởng ứng, ủng hộ…

 • Thủ tục phức tạp, bến thủy nội địa phải tồn tại kiểu “dù”

  Thủ tục phức tạp, bến thủy nội địa phải tồn tại kiểu “dù”

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 1-1-2015, việc quản lý cấp phép cho các bến thủy nội địa sẽ do Sở Giao thông vận tải Hà Nội thực hiện thay vì giao cho cảng vụ như trước đây. Việc phân cấp này được thực hiện theo quy định của Bộ Giao thông vận tải giúp tăng thẩm quyền, trách nhiệm của địa phương trong công tác quản lý, nhưng cũng khiến hàng chục bến thủy nội địa trên địa bàn Hà Nội lo lắng…

 • Yên tâm làm việc

  Yên tâm làm việc

  ANTĐ - Chị Bùi Thu Hương- công nhân khu công nghiệp Nội Bài rất phấn khởi nếu Đề án “Hỗ trợ phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020” được triển khai ở nơi chị làm. 

 • VietinBank mở rộng mạng lưới tại Lào

  VietinBank mở rộng mạng lưới tại Lào

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) cho biết, cuối tháng 3, VietinBank sẽ tiếp tục khai trương Phòng giao dịch Pakse thuộc Chi nhánh VietinBank Lào tại địa chỉ tổ 22, bản Phonkoung, huyện Pakse, tỉnh Champasak, Lào.

 • Tạo hành lang thông thoáng thu hút đầu tư

  Tạo hành lang thông thoáng thu hút đầu tư

  ANTĐ - Hôm qua, 11-2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới thăm, kiểm tra tại dự án khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. 

 • Lao động trái phép tại Hàn Quốc sẽ bị phạt 100 triệu đồng

  Lao động trái phép tại Hàn Quốc sẽ bị phạt 100 triệu đồng

  ANTĐ - Bắt đầu từ hôm nay, 10-10, lao động Việt Nam cư trú, làm việc bất hợp pháp tại Hàn Quốc sẽ bị áp dụng quy định phạt tiền tối đa 100 triệu đồng. Cùng đó, Văn phòng Ban Quản lý Lao động ngoài nước tại Hàn Quốc cũng đã chính thức đi vào hoạt động.