Vụ nổ khiến nhiều người thương vong ở Bắc Ninh:

Đi nhặt vỏ đạn, nam thanh niên bị đầu đạn nổ làm rách bàn tay

  • 03/01/2018 16:46
  • 0 bình luận
  • MInh Anh - Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ nổ ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh khiến 2 người chết và 7 người bị thương, chiều 3-1, một nam thanh niên đang làm thợ mộc đi nhặt vỏ đạn bỗng nhiên đầu đạn phát nổ khiến tay bị rách nát, phần đùi cũng bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 14h chiều 3-1, tại xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ nổ khiến một nam thanh niên bị rách tay và phần đùi phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều người dân xã Văn Môn, huyện Yên Phong kinh hoàng sau vụ nổ và không biết "thần chết" sẽ gõ cửa nhà mình lúc nào

Nhiều người dân xã Văn Môn, huyện Yên Phong kinh hoàng sau vụ nổ và không biết "thần chết" sẽ gõ cửa nhà mình lúc nào

Chị Nguyễn Thị Mai, một người dân cho biết, vào thời điểm trên nam thanh niên đang làm thợ mộc cho một xưởng gỗ tại xã Văn Môn, cách hiện trường khoảng 500m, trong lúc cầm đầu đạn thì bỗng nhiên phát nổ lớn.

Vụ nổ khiến phần tay trái và phần đùi nam thanh niên bị rách chảy máu rất nhiều. Ngay sau đó thanh niên được đưa đến trạm y tế xã Văn Môn sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện huyện Yên Phong cấp cứu.

Những người dân chứng kiến sự việc không khỏi hoang mang lo lắng, bởi liên tiếp xảy ra các vụ nổ. Hiện trên khắp địa bàn xã còn vương vãi cả vạn vỏ đạn, và trong số đó không biết có đầu đạn nào không.

Tin cùng chuyên mục