• [ẢNH] Những cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực nhất C-biz trong năm 2020-2021

  [ẢNH] Những cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực nhất C-biz trong năm 2020-2021

  ANTD.VN - 2020-2021 là khoảng thời gian làng giải trí Hoa ngữ phải chứng kiến nhiều cuộc ly hôn của các cặp "sao" đình đám. Trong đó, có đôi "đường ai nấy đi" trong êm đẹp, đối phương cùng chúc phúc cho nhau, có những mối tình thì "ồn ào" ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực.   

 • Nam giới mặc áo dài đến công sở: Tại sao lại khó vừa mắt?

  Nam giới mặc áo dài đến công sở: Tại sao lại khó vừa mắt?

  ANTD.VN -  Nam nhân viên của tỉnh Thừa Thiên Huế đến công sở với bộ trang phục áo dài ngũ thân truyền thống, đầu đội khăn đóng, chân đi giầy Tây vào buổi chào cờ đầu tháng đang nhận được sự quan tâm của dư luận với những ý kiến cả khen lẫn chê • Tác hại của rượu đến giấc ngủ

  Tác hại của rượu đến giấc ngủ

  ANTD.VN - Nhiều người cho rằng: Uống rượu sẽ ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, thực tế, rượu có thể khiến bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng, nhưng cũng khiến bạn tỉnh giấc sớm, cảm thấy mệt mỏi.

 • Không nên đi ngủ khi giận dữ

  Không nên đi ngủ khi giận dữ

  ANTD.VN - Theo các nhà khoa học Anh, bạn không nên giữ tâm trạng giận dữ khi ngủ bởi lúc này bộ nhớ sẽ giảm khả năng ngăn chặn tâm trạng tiêu cực sau khi ngủ dậy. 

 • Đừng lên án vội vàng

  Đừng lên án vội vàng

  ANTD.VN - Được biết người bạn thân thuở thiếu thời của mình về nước sau thời gian hơn 10 năm sống ở nước ngoài, Lisa rất vui mừng. Cô liên lạc với bạn và mời hôm sau tới nhà ăn tối để hai người ôn lại những kỷ niệm bên nhau ngày trước. Người bạn thân của Lisa mặc dù rất bận rộn nhưng cũng nhận lời khiến cô vô cùng hào hứng.

 • Ánh nắng mặt trời tăng cảm giác hạnh phúc

  Ánh nắng mặt trời tăng cảm giác hạnh phúc

  ANTD.VN -Một nghiên cứu gần đây của Đại học Brigham Young (Mỹ) tiết lộ khoảng cách giữa ngày và đêm ảnh hưởng đến tâm trạng của con người; thậm chí nhiều hơn các yếu tố như nhiệt độ, ô nhiễm và mưa. 

 • Không bao giờ tuyệt vọng

  Không bao giờ tuyệt vọng

  ANTĐ - Ngày nào cũng vậy, cứ đúng 7 giờ tối, sau khi tan làm, Paula lại lái xe chở theo 2 cậu con trai sinh đôi 8 tuổi được gửi ngoài giờ ở trường đi qua ga tàu điện.

 • Không phải cứ đưa tiền là xong

  Không phải cứ đưa tiền là xong

  ANTĐ - Sáng nào đi chợ về, tôi cũng thấy cô giúp việc nhà hàng xóm ngồi ở bậc cửa chuẩn bị nấu ăn. Cô làm cẩn thận, tỉ mẩn. 

 • Ngồi tù vì không thay bỉm cho con

  Ngồi tù vì không thay bỉm cho con

  ANTĐ - Một tòa án ở bang Oregon (Mỹ) vừa xóa bỏ bản kết tội đối với một người cha vì không thay bỉm cho con trong khoảng 14 giờ, đảo ngược phán quyết trước đó rằng ông ta ngược đãi con cái.

 • Bó rau, khúc mía: Quà quý ngày 20-11

  Bó rau, khúc mía: Quà quý ngày 20-11

  ANTĐ - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trong khi các thành phố lớn rực rỡ hoa và quà mừng, thì nơi bản nghèo heo hút, các thầy cô giáo không màng đến quà xa xỉ, mà chỉ mong trò đến trường chăm hơn, đều hơn. Đường đến trường một bên là vực, một bên là núi. Vượt lên khó khăn, các thầy, cô giáo cắm bản vượt qua tất cả để mang con chữ, tình yêu thương đến với học trò miền núi. 

 • Thời gian đi ngủ tốt nhất cho trẻ

  Thời gian đi ngủ tốt nhất cho trẻ

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Viện Nghiên cứu trẻ em Murdoch, ở Melbourne, Úc, thời gian tốt nhất để trẻ ở tuổi đi học lên giường đi ngủ là 20h30. 

 • Ngủ muộn dễ bị tăng cân

  Ngủ muộn dễ bị tăng cân

  ANTĐ - Một nhóm các nhà nghiên cứu Đại học California (Mỹ) đã phân tích dữ liệu của hơn 3.300 thanh thiếu niên và người trưởng thành trong 15 năm về thói quen ngủ. 

 • 5 bước giúp bạn ngủ ngon hơn

  5 bước giúp bạn ngủ ngon hơn

  ANTĐ - Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ thì hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để có giấc ngủ ngon.

 • Mất ngủ trong mùa hè nhiều hơn hẳn

  Mất ngủ trong mùa hè nhiều hơn hẳn

  ANTĐ - Nghiên cứu được đăng tải trên Boldskychỉ ra rằng, số lượng người mất ngủ trong mùa hè nhiều hơn hẳn các mùa khác với những phản ứng khác nhau.