Đi "hỏi tội" người yêu cũ, nam thanh niên đâm chết 2 mạng người

  • 01/12/2016 06:00
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Bênh bạn gái mới, nam thanh niên mang theo dao đi tìm người yêu cũ “hỏi tội”, trong lúc giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên đã dùng dao đâm chết 2 mạng người.

Ngày 30.11, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Vũ Đức Tài (SN 1997, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) về tội “giết người”.

Bị cáo Vũ Đức Tài

Bị cáo Vũ Đức Tài

 

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20h30, ngày 14-5-2015, trong lúc đi uống cà phê cùng nhóm bạn ở quận Bình Thạnh, TP.HCM, Phạm Ngọc Trân (bạn gái của Tài) gặp lại Nguyễn Anh Thư (bạn gái cũ của Tài) trong quán. Tại đây Trân cho rằng, Thư  nhìn “đểu” mình, nên gọi điện thoại cho Tài đến chở về nhưng Tài không đến được.

Trân nhờ một người bạn đưa về nhà Tài. Nghe người yêu kể lại chuyện xảy ra trong quán nước, Tài liền điện thoại cho Thư bảo ở quán đợi Tài đến nói chuyện. Tài bỏ vào túi quần 1 con dao bấm xếp, rồi chở Trân cùng đi tới điểm hẹn gặp Thư.

Sau khi nghe điện thoại, sợ bị đánh nên Thư bảo nhóm bạn về trước, một mình ở lại đợi Tài. Lúc này, anh Phạm Thế Minh chở Nguyễn Bình An (người quen của Quế - bạn Thư) chạy xe ngang qua quán. Quế thấy Minh và An nên rủ cả hai vào quán uống nước.

Khi đến quán nước, Trân ngồi trên xe, còn Tài vào gặp Thư hỏi đã làm gì Trân thì Thư không trả lời. Thấy vậy, An bảo Tài ngồi xuống nói chuyện nhưng bị Tài đạp vào người té ngã khỏi ghế. An đứng dậy đánh lại Tài thì bị Tài dùng dao xếp đâm 4 nhát vào người.

Thấy An bị đâm, anh Minh đến ôm Tài từ phía sau để can ngăn thì Tài xoay lại đâm 2 nhát vào người. 

Lúc này, người dân phát hiện tri hô và đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả hai đã tử vong trước khi nhập viện.

Tin cùng chuyên mục