Đi đòi nợ cá độ bị bắn xuyên qua mặt

  • 20/06/2011 23:05
  • 0 bình luận
  • Thu Ba
  • In bài

(ANTĐ) - Từ việc nợ nần cá độ bóng đá, Nguyễn Hùng Quân đã dùng súng col tự chế bắn xuyên má Nguyễn Tiến Anh.

Đêm 17-6, nhận được trình báo của anh Nguyễn Tiến Anh (SN 1978) trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm về việc bị một đối tượng trú ở phường Thịnh Liệt dùng súng gây thương tích vào khoảng 21h cùng ngày, CAP Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai đã khẩn trương phối hợp cùng Đội Điều tra hình sự CAQ Hoàng Mai và Phòng CSHS - CATP điều tra.

Qua xác minh, thu thập tài liệu, bước đầu, cơ quan công an xác định diễn biến sự việc như sau: Khoảng tháng 4-2011, Nguyễn Tuyết Anh (SN 1983) trú ở tổ 6 phường Thịnh Liệt có lấy cá độ bóng đá (qua mạng
internet) trị giá 200 triệu đồng của Nguyễn Tiến Anh để đưa cho một số đối tượng khác chơi, dẫn đến thua không có tiền trả.

21h ngày 17-6, Tiến Anh rủ người quen tên là Lộc trú ở phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng đi trên một xe máy đến nhà Tuyết Anh đòi tiền. Tại đây, do không giải quyết được việc nợ nần, giữa Tiến Anh và Tuyết Anh xảy cãi nhau. Tiến Anh đã cầm chiếc ghế nhựa đập vào người Tuyết Anh.

Đúng lúc này, anh trai của Tuyết Anh là Nguyễn Hùng Quân (SN 1973) đi từ trên gác xuống thấy vậy đã dùng súng (loại súng col tự chế) bắn 1 phát vào người Tiến Anh nhưng không trúng. Quân tiếp tục nhằm vào người Tiến Anh bắn phát thứ hai, đạn trúng vào má và “nằm” trong khoang miệng của Tiến Anh. Hoảng sợ, Tiến Anh cùng Lộc vứt lại xe máy, bỏ chạy thoát thân.

Sau đó, Tiến Anh đến bệnh viện khám thương và khoảng 24h cùng ngày đã đến CAP Thịnh Liệt trình báo, giao nộp đầu đạn chì mà Tiến Anh tự lấy ra được từ miệng.

Vụ việc đang được CAQ Hoàng Mai phối hợp với Phòng CSHS - CATP tiếp tục điều tra, ráo riết truy bắt đối tượng Nguyễn Hùng Quân (đã bỏ trốn sau khi gây án) để xử lý. Cơ quan công an cũng kêu gọi đối tượng Quân đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục