Đi chơi núi, tá hỏa phát hiện người đàn ông treo cổ chết trên cây

  • 22/12/2018 22:00
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Một nhóm thanh niên lên núi chơi thì tá hỏa phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ, bên cạnh có một bức thư tuyệt mệnh.

Ngày 22-12, thông tin từ Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An,  cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông P.T.H. (SN 1976) trú khối 7, phường Trung Đô.

Hiện trường nơi người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ

Hiện trường nơi người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ

Sự việc được phát hiện vào trưa cùng ngày, một nhóm thanh niên lên núi Dũng Quyết, phường Trung Đô, TP. Vinh, chơi thì tá hỏa nhìn thấy một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ. Thông tin về sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an TP. Vinh có mặt để phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc. Vào thời điểm phát hiện, người đàn ông mặc quần áo tối màu, đã tử vong nhiều giờ trước và bên cạnh có bức thư tuyệt mệnh.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông P.T.H trú trên địa bàn phường Trung Đô. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân H. đang được cơ quan chức năng điều tra. 

Tin cùng chuyên mục