Đi chơi đêm với bạn chat facebook, nữ sinh 15 tuổi bị hiếp dâm

  • 16/10/2014 20:17
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt

ANTĐ -Mới quen sơ qua mạng xã hội face book, nữ sinh 15 tuổi đã nhận lời đi chơi đêm cùng đối tượng và đã bị hiếp dâm. 

Chỉ quen nhau qua mạng xã hội facebook nhưng em Chu Thu Q 15 tuổi ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nhận lời đi chơi cùng bạn chát ngay sau khi kết bạn ảo ít hôm.  

Sự việc bắt đầu từ tối 22-9 khi Q cùng người bạn tên H nhận lời đi chơi với một bạn chat có “nick C.B.T.C…” chủ nhân của nick này là Phạm Ngọc Hoàng (SN 1999, HKTT tại ngõ 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì). Sau khi hẹn hò nhau tại gần siêu thị Mường Thanh thuộc địa bàn huyện Thanh Trì, cả Q, Hoàng và H rủ nhau đi ăn đêm.

 
Đi chơi đêm với bạn chat facebook, nữ sinh 15 tuổi bị hiếp dâm ảnh 1

Đối tượng Hoàng


Sau đó, Hoàng đã rủ Q và H về quán cà phê nhà mẹ nuôi của Hoàng tại số 122 Cầu Bươu, Thanh Trì. Tại đây, Q và H buồn ngủ đã lên tầng 2 của quán cà phê ngủ. Đến sáng hôm sau, Q, Hoàng và H đã dậy đi ăn sáng và sau đó lại lên phòng ngủ tiếp. Lúc này Hoàng rủ Q lên một phòng khác của tầng 2 để tâm sự. Tại đây Hoàng đã đè Q ra giường và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khoảng 21 giờ ngày 23-9, mẹ Q đến địa chỉ trên đón con, biết sự việc đã trình báo cơ quan Công an. Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc từ CAQ Hoàn Kiếm, cơ quan CSĐT- CAH Thanh Trì đã nhanh chóng điều tra xác minh làm rõ hành vi của đối tượng Hoàng. Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT- CAH Thanh Trì, Hà Nội đơn vị đã thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Phạm Ngọc Hoàng về tội hiếp dâm trẻ em.

Tin cùng chuyên mục