Đi chợ mua thực phẩm trên ứng dụng gọi xe công nghệ Grab

  • 23/03/2020 10:55
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Hôm nay, 23/3, ứng dụng gọi xe công nghệ Grab đã triển khai thử nghiệm GrabMart cho người dùng tại TP.HCM, giúp tăng an toàn cho người dùng Grab trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Người dùng Grab tại TP.HCM có thể tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị.

Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với GrabMart.

Ứng dụng gọi xe Grab mở thêm tính năng đi chợ GrabMart

Ứng dụng gọi xe Grab mở thêm tính năng đi chợ GrabMart

Đối tác tài xế nhận đơn hàng GrabMart chỉ cần đến cửa hàng, báo số đơn, chờ nhận hàng và giao hàng, lược bỏ các quy trình ghi nhớ đơn hàng, mua hộ, thanh toán thủ công, rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng.

 “GrabMart được triển khai thử nghiệm nhằm hưởng ứng khuyến nghị tăng cường mua sắm trực tuyến của Chính phủ nói chung và UBND TP.HCM nói riêng, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân trong mùa dịch Covid-19.

Với GrabMart, chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người dùng Grab, đồng thời nâng cao cơ hội thu nhập cho đối tác tài xế, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các thương nhân liên kết GrabMart”, bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, cho biết.

Việt Nam là quốc gia thứ 3 có GrabMart, sau Indonesia và Thái Lan. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều cửa hàng, đối tác liên kết, cùng nhiều mặt hàng khác sẽ tiếp tục được giới thiệu, bổ sung trên GrabMart.

Tin cùng chuyên mục