Đếm ngược tới Ngày hội Bia Hà Nội năm 2011

  • 01/12/2011 22:51
  • 0 bình luận
  • Quế Phượng
  • In bài
ANTĐ - Ngày hội Bia Hà Nội sẽ được tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 4-12-2011. Đây là một trong những sự kiện thường niên do Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát - Hà Nội (Habeco) tổ chức nhằm tri ân tới khách hàng. Những người yêu thích sản phẩm Bia Hà Nội đang nóng lòng chờ đợi ngày hội diễn ra.

“Đã uống bia thì không lái xe”, đây là thông điệp mà những nhà tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội năm nay gửi tới khách hàng với mục đích nâng cao ý thức về lái xe an toàn thông qua hành vi uống có trách nhiệm. Ông Nguyễn Hồng Linh, đại diện Ban Tổ chức, khẳng định: “Ngày hội năm nay được Ban Tổ chức  chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đặc biệt là tính an toàn khi tham gia giao thông của khách hàng tới dự Ngày hội được ưu tiên hàng đầu”.

Theo Ban Tổ chức, Ngày hội Bia Hà Nội năm nay kéo dài từ 9h - 16h ngày 4-12, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với tổng chi phí hơn 3 tỷ đồng cùng sự tham gia của hơn 30 địa chỉ Vàng xuất sắc. Dự kiến tham gia ngày hội sẽ có 40.000 lượt người tham gia. Tham gia ngày hội, khách hàng được phục vụ miễn phí bia hơi, có cơ hội mua 1 tặng 1 các sản phẩm bia lon, bia chai trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 lượt khách là các nhà học giả, chính trị gia, ca sĩ nổi tiếng và khách hàng thân thiết trên khắp cả nước tham dự.

Hướng tới “Thương hiệu quốc gia”, nhiều năm qua Habeco không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm để đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường là những sản phẩm bảo đảm được các tiêu chí của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000 và 14001: 2004. Trong định hướng phát triển những năm tiếp theo, Habeco hướng tới hoàn thiện các sản phẩm và từng bước đưa các sản phẩm trở thành những “Thương hiệu quốc gia”, phân phối rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Việc tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội năm 2011 quy mô nhất từ trước tới nay không những khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh của Habeco trên thị trường bia - rượu - nước giải khát Việt Nam, mà còn là món quà tri ân ý nghĩa mà Habeco gửi tới khách hàng cả nước nhân dịp tết đến, xuân về.

Tin cùng chuyên mục