Đêm kinh hoàng trên đê sông Đáy

  • 02/04/2012 22:40
  • 4 bình luận
  • Hà Hoàng - Xuân Tiến
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 1h sáng 2-4, nhiều người dân thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức (Hà Nội) nghe tiếng súng nổ và tiếng va chạm của các loại “binh khí” trên đê sông Đáy, ở xóm 2, thôn Đồng Nhân.

Khi các lực lượng chức năng đến nơi, đã chứng kiến 5 chiếc ôtô bị đập phá vỡ hết kính và rất nhiều hung khí như dao nhọn, kiếm, gậy gỗ, ống túyp nước vứt bừa bãi. Những chiếc xe ôtô bị đập phá được xác định là các loại xe Toyota Innova màu trắng, BKS: 29A-302.28; xe Toyota Camry màu đen, BKS: 30N-8430; xe Kia Forte màu trắng, BKS: 29A-334.72; xe Toyota Yaris màu xanh, BKS: 30T-6654 và 1 chiếc taxi loại 4 chỗ của hãng Rồng Vàng.

 
Đêm kinh hoàng trên đê sông Đáy

Gỗ được các đối tượng để giữa đường đê để chặn ôtô

Trong quá trình điều tra ban đầu, lực lượng Điều tra trọng án, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAH Hoài Đức đã tìm được người đi trên chiếc xe ôtô Toyota Innova màu trắng, BKS: 29A-302.28 bị đập phá là chị Nguyễn Thị Hằng, SN 1971, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông (Hà Nội). Chị Hằng cho biết, đêm hôm trước đã cùng với 3 nam thanh niên khác lên thị xã Sơn Tây để đòi nợ. Trên đường về đến đoạn đê sông Đáy thuộc địa phận xóm 2, thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, nhóm chị Hằng bị một số đối tượng dùng khúc gỗ to chặn ngang đường không cho xe đi. Khi một số đối tượng xông ra định quây đánh, nhóm chị Hằng đã bỏ chạy về hướng phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.

 
Đêm kinh hoàng trên đê sông Đáy

Ôtô chị Hằng bị nhóm đối tượng ở thôn Đồng Nhân đập phá

Tuy nhiên, đi được khoảng 200 mét, chị Hằng bảo lái xe dừng lại để gọi điện thoại cho anh trai là Nguyễn Đắc Sơn, SN 1966, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông, đến hiện trường. Anh Sơn cùng một số người khác đi trên 3 xe ôtô đến khu vực đê sông Đáy, thôn Đồng Nhân, xã Đông La, nơi chị Hằng vừa bị chặn đánh. Nhóm này liền bị gần 20 đối tượng dùng gậy gỗ, dao chọc tiết lợn, ống túyp nước và kiếm xông vào đánh. Chị Hằng, anh Sơn và những người cùng đi bỏ chạy, để đối phương dùng gậy gỗ đập phá xe ôtô.

 Cơ quan điều tra đã xác định được nhóm đối tượng chặn đánh chị Hằng là người ở thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, trong đó có Tạ Công Hạnh, SN 1971, ở thôn Đồng Nhân. Các đối tượng liên quan đều có tiền án, tiền sự về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã làm rõ các đối tượng liên quan và ra lệnh bắt khẩn cấp Tạ Công Hạnh cùng 3 đối tượng khác về các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý hủy hoại tài sản. Tạ Công Hạnh cùng đồng bọn hiện đang bỏ trốn, cơ quan điều tra yêu cầu các đối tượng sớm ra trình diện tại cơ quan công an, để được pháp luật xem xét xử lý.

Tin cùng chuyên mục