• Ma lực ngân nga trong thơ và văn Hồ Dzếnh

  Ma lực ngân nga trong thơ và văn Hồ Dzếnh

  ANTD.VN -Lễ kỷ niệm và tọa đàm 100 năm Ngày sinh nhà thơ Hồ Dzếnh vừa được Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp cùng gia đình tổ chức vào sáng ngày 29-11 tại Hà Nội

 • Nghề làm hề xấu "lên ngôi" ở bang Florida

  Nghề làm hề xấu "lên ngôi" ở bang Florida

  ANTĐ - Gần đây, nghề làm chú hề xấu xí đang thịnh hành tại thành phố Naples, quận Collier, bang Florida (Mỹ). Những chú hề này thường được thuê để tạo ra bầu không khí bất ngờ và kinh dị.

 • Đêm nhạc jazz Nhật Bản

  Đêm nhạc jazz Nhật Bản

  ANTĐ - 6 nghệ sỹ của đất nước “Mặt trời mọc” sẽ đem đến khán giả Thủ đô đêm nhạc jazz đầy ngẫu hứng. Không chỉ biểu diễn các tác phẩm jazz kinh điển, các nghệ sỹ còn biểu diễn các tác phẩm do chính họ sáng tác. 

 • Đánh giá người khác

  Đánh giá người khác

  ANTĐ - Ranga nổi tiếng trong giới hội họa là một họa sỹ tài ba, khi lớn tuổi ông mở lớp mỹ thuật để truyền nghề cho những học trò có năng khiếu. Trong lớp, Rajeev được ông đánh giá là có tài nhất, anh chăm chỉ, sáng tạo và tiếp thu vượt xa các bạn đồng môn. Họa sỹ Ranga rất hài lòng về Rajeev, một ngày ông gọi anh đến và nói: 

 • NSƯT Tạ Minh tâm: Thất bại chỉ là sự bổ sung kinh nghiệm

  NSƯT Tạ Minh tâm: Thất bại chỉ là sự bổ sung kinh nghiệm

  ANTĐ - Nếu như trước đây người ta chỉ biết đến Tạ Minh Tâm qua những bản tình ca nổi tiếng, thì gần đây khán giả biết anh qua vai trò MC và cả diễn viên điện ảnh. Hiện nay, ngoài vị trí Trưởng khoa Thanh nhạc Nhạc viện TP.HCM, anh còn giữ vai trò Giám đốc của một Trung tâm Thanh nhạc.

 • Đại nhạc hội cảnh sát thế giới – Vì một thế giới hòa bình

  Đại nhạc hội cảnh sát thế giới – Vì một thế giới hòa bình

  ANTĐ - Góp phần vào ngày hội âm nhạc trên, Đoàn lễ nhạc CAND Việt Nam đem đến cho bạn bè quốc tế một không gian màu sắc mới lạ về âm nhạc Việt Nam. Hình ảnh người chiến sĩ CAND Việt Nam gần gũi, thân thiện như bao người dân Việt đã gây cảm tình và ấn tượng mạnh với công chúng Nhật Bản, cũng như du khách quốc tế tại Tokyo.

 • Bùng nổ với "Lễ hội Kenfident Halloween 2012"

  Bùng nổ với "Lễ hội Kenfident Halloween 2012"

  ANTĐ -Với thông điệp “Chỉ có sự tin và lòng quyết tâm mới giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”, lễ hội Halloween được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đem đến một đêm hội ấn tượng, hấp dẫn.

 • “Nghệ thuật khắc gỗ mở”

  “Nghệ thuật khắc gỗ mở”

  ANTĐ - Nghệ thuật tranh khắc gỗ là nghệ thuật lâu đời nhất trong các thể loại tranh in. Trải qua những thăng trầm trong lịch sử, ngày nay tranh khắc gỗ thế giới đã thay đổi rất nhiều về kỹ thuật, hình thức và chức năng nghệ thuật, đem lại sức sống hoàn toàn mới và mang tính thời đại. 

 • Trình chiếu phim âm nhạc Nhật Bản tại Việt Nam

  Trình chiếu phim âm nhạc Nhật Bản tại Việt Nam

  ANTĐ - Từ ngày 14 đến 16-9, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hà Nội) sẽ phối hợp với nhóm The Onion Cellar tổ chức Chương trình phim âm nhạc Nhật Bản “OTO l EIGA”. 

 • “Rồng rắn lên mây”

  “Rồng rắn lên mây”

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian “Rồng rắn lên mây”, 3 nghệ sỹ: Lê Huy Hoàng, Vũ Hoàng Vũ, Lê Quang Thân đã kết nối với nhau trong một triển lãm sắp đặt khai mạc vào ngày 6-9 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội. 

 • “Góc nhìn báo chí”

  “Góc nhìn báo chí”

  ANTĐ - Các vấn đề nóng bỏng của cuộc sống đương đại đã hiện diện đầy đủ và sinh động trong triển lãm ảnh “Góc nhìn báo chí” đang diễn ra tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài. 

 • Thêm một không gian nghệ thuật chào xuân mới

  Thêm một không gian nghệ thuật chào xuân mới

  ANTĐ - Người xem sẽ gặp lại các nghệ sỹ tên tuổi trong giới mỹ thuật và nhiếp ảnh như Vi Kiến Thành, Đoàn Thu Hương, Nguyễn Phú Cường… qua một triển lãm chung mang tên “Mừng Đảng, Mừng xuân 2012”.

 • Hà Nội luôn trong trái tim tôi

  Hà Nội luôn trong trái tim tôi

  ANTĐ - Sau album đầu tay mang tên “Đất nước tình yêu” được phát hành vào đầu năm 2011, Giải Nhất dòng nhạc Thính phòng Sao mai 2009 Lê Xuân Hảo tiếp tục “Thừa thắng xông lên” với album thứ hai. Một album về Hà Nội, một cách thể hiện khác của anh trong sự nghiệp, có lẽ sẽ đem đến cho khán giả những sự trải nghiệm thú vị.