• Người tham lam mất nhiều hơn được

  Người tham lam mất nhiều hơn được

  ANTĐ - Huang và Chao là đồng hương, vì thiên tai mất mùa mà phải bỏ lên thành phố đi ăn mày. Hàng ngày họ cùng nhau lê la khắp đường cùng ngõ hẻm để xin của bố thí của thiên hạ, Huang xin được gì đều dành cho bản thân mình hết còn Chao thì tiết kiệm để gửi về nhà nuôi gia đình hoặc chia sẻ với những người cùng ăn mày khác.

 • 97 tuổi mới nhận bằng tốt nghiệp cấp 3

  97 tuổi mới nhận bằng tốt nghiệp cấp 3

  ANTĐ - 79 năm trước, cụ Margaret Thome Bakema bỏ học cấp 3 để dành thời gian chăm sóc người mẹ mắc bệnh ung thư và các em nhỏ. Trước khi nghỉ hưu, cụ Bakema đã làm việc tại một trường mẫu giáo trong 17 năm. Giờ đây, ở tuổi 97, ước mơ lâu nay của cụ mới trở thành hiện thực khi được nhận bằng tốt nghiệp trung học từ những người đứng đầu trường Công giáo Grand Rapids. 

 • Trân trọng mỗi ngày

  Trân trọng mỗi ngày

  ANTĐ - Chị gái Julio qua đời vì căn bệnh ung thư khiến cả gia đình đau buồn khôn xiết. Từ xa trở về, Julio đã khóc suốt vì thương chị. 

 • Tức giận chẳng thay đổi được gì

  Tức giận chẳng thay đổi được gì

  ANTĐ - Buổi tối trước khi đi ngủ, Dany đều vào phòng ông, ngồi tựa cằm lên đầu gối ông và hỏi đủ các câu, kể ông nghe chuyện ở trường và nghe ông kể chuyện ngày xưa. Nhưng tối nay, Dany ngồi lặng thinh cạnh ông, nét mặt còn vương nét bực bội giận hờn.

 • Chuyện kỳ lạ nơi con gái xinh đẹp muốn lấy chồng thì phải có... răng giả

  Chuyện kỳ lạ nơi con gái xinh đẹp muốn lấy chồng thì phải có... răng giả

  ANTĐ - Ở xóm Gò Mía thuộc xã Hòa Định Tây (huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) không hiểu vì lý do tại sao cả trai lẫn gái, cứ lớn lên đều mắc phải chứng rụng răng. Người nào may mắn lắm thì chỉ mòn hoặc răng ngả sang màu vàng ố. Gặp người lạ, những người trong xóm rất ngại nói chuyện, bởi họ xấu hổ về hàm răng sún của mình. Ở xóm này, ngoài cái tên xóm Mía, người ta con gọi bằng cái tên : “Xóm rụng răng”.

 • Hãy quý trọng thời gian

  Hãy quý trọng thời gian

  ANTĐ - Có một người rất keo kiệt, lúc nào cũng chắt bóp chẳng dám ăn tiêu, gia đình anh ta lúc nào cũng sống trong đói rét, rách rưới. 

 • “Mua vui cũng được...

  “Mua vui cũng được...

  ANTĐ - Mới sáng bảnh mắt đã thấy ông nhăn nhở “cười như đười ươi giữ ống” thế, có gì vui lắm à?

 • Giấc mơ hão huyền

  Giấc mơ hão huyền

  ANTĐ - Có một anh chàng rất lười biếng, không làm bất cứ một việc gì, cho dù là việc dễ hay việc khó và luôn chỉ ngồi mơ rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành người giàu có. 

 • “Chồng tôi đa tình... trước khi đến với hôn nhân”

  “Chồng tôi đa tình... trước khi đến với hôn nhân”

  ANTĐ - Trương Ngọc Ánh được khán giả biết đến như một người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc với cuộc sống gia đình viên mãn. Người đẹp “Áo lụa Hà Đông” đã có những chia sẻ cùng độc giả của ANTĐ về công việc cũng như đời sống hôn nhân.

 • Hoãn cưới để dành tiền cứu …một con thằn lằn

  Hoãn cưới để dành tiền cứu …một con thằn lằn

  ANTĐ - Đáng lẽ vào tháng 2 vừa rồi, cô giáo tiểu học Lizzie Griffiths có thể hạnh phúc bước vào thánh đường cùng người yêu trong lễ cưới đã mơ ước từ lâu. Nhưng một sự cố đã xảy ra, khi chú thằn lằn có tên George, vật nuôi của Lizzie bị… ung thư.

 • Tìm lại ham muốn với nửa kia của mình

  Tìm lại ham muốn với nửa kia của mình

  ANTĐ - Trái tim bạn từng loạn nhịp mỗi khi nhìn thấy anh ấy nhưng bây giờ bạn không còn cảm giác đó nữa. Tại sao bạn lại dần mất đi sự hấp dẫn với nửa kia của mình?

 • Bài học chia táo

  Bài học chia táo

  ANTĐ - Để chứng minh người mẹ là người thầy đầu tiên của mỗi con người, một chuyên gia tâm lý của Mỹ đã tìm ra 50 người thành công và 50 phạm nhân trên khắp cả nước, đề nghị họ đánh giá sự ảnh hưởng của mẹ đến cuộc đời mình như thế nào. Tình cờ, ông nhận được 2 bức thư kể 2 câu chuyện khá giống nhau:

 • Thai phụ lao ra đường sắt cứu người

  Thai phụ lao ra đường sắt cứu người

  ANTĐ - Dù đang mang thai sáu tháng đứa con đầu lòng, nhưng chị Nguyễn Thị Nhàn (26 tuổi, nhân viên gác chắn của Công ty quản lý đường sắt Bình Trị Thiên) vẫn lao vào cứu một cháu bé trước khi đoàn tàu lừ lừ lao tới. Chị Nhàn vừa được Tổng công ty đường sắt khen thưởng.