Để “chuyện ấy” tuyệt vời trong đêm tân hôn

  • 28/01/2013 10:10
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTĐ - Đêm tân hôn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Và dưới đây là những bí quyết giúp “chuyện yêu” của bạn thăng hoa ngay trong lần đầu.

Không nên quá kỳ vọng

Mọi người đều muốn những gì tuyệt vời nhất cho đêm đầu tiên bên “một nửa” của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng để những kỳ vọng quá cao làm hỏng những phút giây tuyệt vời mà bạn có thể chia sẻ cùng chồng hoặc vợ mình. Đám cưới là một sự kiện vô cùng bận rộn. Vợ bạn có thể cảm thấy quá buồn ngủ sau một ngày dài mệt mỏi. Hoặc chồng bạn có thể hơi ngà ngà say sau những vòng chúc rượu. Hãy hiểu rằng anh ấy/cô ấy có thể không thích “yêu” trong tình trạng kiệt sức. Vì thế, có lẽ sẽ tốt hơn nếu hoãn việc “yêu” đến sáng khi mà cả hai đều tràn đầy sức sống sau giấc ngủ dài.

Tán tỉnh nhau

Nếu bạn muốn đêm đầu tiên của mình thực sự là những khoảnh khắc khó quên thì đừng quên tán tỉnh và trêu đùa với một nửa của mình trong suốt ngày hôm đó. Hãy dành cho nhau những nụ hôn nhẹ nhàng, trao cho nhau những ánh mắt tình tứ hoặc tặng cho nhau những lời khen ngợi dễ thương. Những cử chỉ âu yếm này sẽ giúp bạn có tâm trạng hơn cho “chuyện yêu” khi đêm về. Ngoài ra, hai bạn cũng có thể thực hiện những màn “dạo đầu”  nồng nàn bằng lời nói. Điều này sẽ giúp cả hai thấy thư giãn và “chuyện yêu” sau đó sẽ đến một cách hết sức tự nhiên.

Để “chuyện ấy” tuyệt vời trong đêm tân hôn ảnh 1

Chuyện trò cùng nhau

Mọi người có thể dễ dàng hiểu được tâm lý lo lắng và bồn chồn khi nghĩ đến “chuyện ấy” lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn tự dưng “vào cuộc” và hy vọng bạn tình của mình đáp lại ngay lập tức thì bạn có thể sẽ bị sốc. Dù là nam hay nữ thì phần lớn mọi người cũng đều có tâm lý lo lắng và bối rối trước “đêm đầu tiên” của mình. Vì thế, trước hết hãy cùng nhau trò chuyện và thậm chí là vuốt ve, tán tỉnh nhau. Điều này sẽ giúp cả hai cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn và sẵn sàng nhập cuộc.

Từ từ và nhẹ nhàng

Chúng ta đang nói đến đêm tân hôn mà cả hai bạn đã cùng nhau chờ đợi rất lâu chứ không phải là một công việc mà bạn phải hoàn thành. Hãy để mọi việc đến thật từ từ và nhẹ nhàng. Hãy để bạn tình của mình dần dần đắm chìm trong không khí yêu đương và có thể cùng nhau “lên đỉnh”.

Chuẩn bị thật kỹ

Mặc một bộ đồ ngủ thật gợi cảm sẽ giúp cho chồng hoặc vợ của bạn thấy hưng phấn và kích thích hơn. Đây chính là một nhân tố quan trọng giúp cho đêm đầu tiên của bạn trở thành một kỷ niệm không thể quên. Tuy nhiên, hãy lưu ý chọn những trang phục gợi cảm những cũng phải khiến bạn cảm thấy tự tin khi mặc trước chàng/nàng.

Sẵn sàng “yêu”

Hãy chủ động và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho đêm đầu tiên. Có thể mở một bản nhạc lãng mạn, thắp vài ngọn nến và rải cánh hoa hồng lên giường. Quan trọng nhất là đừng để bạn bè ảnh hưởng tới cuộc vui của bạn. Hãy “loại” họ ra khỏi phòng ngủ.

Cuối cùng, hãy lưu ý rằng để đêm đầu tiên thật thăng hoa thì bạn cần phải là chính mình và sẵn sàng cho sự thay đổi này. Hãy công bằng với chính mình và với bạn đời của mình để đảm bảo rằng đêm đầu tiên của bạn sẽ trở thành một sự khởi đầu cho rất nhiều đêm tuyệt vời trong tương lai.

Theo OMH

Tin cùng chuyên mục