• Rất cần chữ “nhẫn”

  Rất cần chữ “nhẫn”

  ANTĐ - Tôi thực sự không hiểu vì sao ra Tết, bước vào mùa xuân phơi phới, rạo rực lòng người mà một số tờ báo lại mở diễn đàn luận bàn về thói hung hăng, bạo lực “lên ngôi”?

 • Ngôi chùa có 20 sư cô làm mẹ của 200 đứa con

  Ngôi chùa có 20 sư cô làm mẹ của 200 đứa con

  ANTĐ - Men theo con đường nhỏ thuộc địa phận xã Thủy Bằng - Thị xã Hương Thủy cách thành phố Huế (Thừa Thiên Huế) hơn 7km, chúng tôi tìm đến chùa Đức Sơn. Ngôi chùa này là tổ ấm của những con người có số phận đặc biệt. Tại đây trong gần 30 năm qua với sự rộng lượng bao dung của những vị sư cô vừa làm cha, vừa làm mẹ hàng trăm số phận tưởng như bị cuộc đời chối bỏ đã lớn lên và trưởng thành. 

 • Tình người trong cuộc sống

  Tình người trong cuộc sống

  ANTĐ - Tối hôm ấy, Jim được bố thưởng cho buổi xem xiếc vì thành tích học tập xuất sắc của cậu. Hai bố con đứng xếp hàng mua vé, Jim rất hồi hộp. Đứng trước họ là một gia đình rất đông gồm 2 bố mẹ và 8 đứa con. 

 • Những "bà cô bên chồng"… nanh nọc

  Những "bà cô bên chồng"… nanh nọc

  ANTĐ - Có khách là đồng nghiệp tới chơi nhà, vừa bước vào cổng, Diệp đã phát ngượng với khách khi Thúy - cô em chồng - thấy chị dâu về là té tát: "Đã dặn đi chợ thì mua đồ ăn phải tươi, mắt chị lầm sao mà mua con cá chết từ bao giờ rồi, thịt thì người ta để tủ lạnh từ hôm qua..."

 • Anh tâm thần, bị em đánh chết: Cốt nhục đau thương!

  Anh tâm thần, bị em đánh chết: Cốt nhục đau thương!

  ANTĐ - Vụ án “em đánh chết anh ruột bị tâm thần” (vừa xảy ra ở xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) vì những mâu thuẫn trên bàn nhậu... khiến cho nhiều người đau lòng bởi chuyện “huynh đệ tương tàn”.

 • Học… uống rượu bia

  Học… uống rượu bia

  ANTĐ - Ở Đà Nẵng vừa khai trương lớp học dạy cách uống rượu bia. Hay là tôi với ông vào ghi tên theo học bí quyết uống nhiều mà không say xỉn.