David Silva bất ngờ nhận món quà từ em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

  • 26/07/2015 13:57
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Vừa đặt chân tới Làng trẻ SOS Hà Nội, tiền vệ danh tiếng của Lan City - David Silva, tỏ ra bất ngờ khi nhận được đóa hoa tươi thắm và món quà đặc biệt của một em nhỏ tại làng.

Làng trẻ SOS Hà Nội là một trong số điểm đến trong chuỗi hoạt động bên lề của CLB Man City tại chuyến du đấu Việt Nam lần này. Đây là nơi nuôi dưỡng, dạy dỗ các trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.

Khi biết tin có các ngôi sao Man City đến thăm, trẻ em trong làng đều rất háo hức. Nhiều em còn mặc trang phục thi đấu của Man City và cầm trên tay những đóa hoa tươi thắm, chờ trao cho các danh thủ đội bóng nước Anh.

David Silva bất ngờ nhận món quà từ em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ảnh 1David Silva (trái) bất ngờ khi nhận hoa và món quà đặc biệt từ một em nhỏ
David Silva bất ngờ nhận món quà từ em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ảnh 2Đó là bức tranh chì vẽ chân dung của chính tiền vệ người Tây Ban Nha này
David Silva bất ngờ nhận món quà từ em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ảnh 3Silva mang theo món quà trong suốt hành trình
David Silva bất ngờ nhận món quà từ em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ảnh 4Silva ký tặng một fan hâm mộ tại làng trẻ SOS Hà Nội

Trong số 5 cầu thủ Man City ghé làng trẻ SOS sáng 26-7, David Silva là cái tên đáng chú ý nhất. Vừa nhìn thấy tiền vệ người Tây Ban Nha, các em nhỏ nhảy lên vui sướng và hô vang tên thần tượng. 

Đặc biệt, ngay khi vừa đặt chân tới làng, David Silva đã rất bất ngờ khi một em nhỏ tại làng trẻ tặng hoa và tặng bức tranh chì vẽ hình mình. Chàng tiền vệ Man City tỏ ra rất cảm kích và thích thú, luôn giữ bức tranh theo mình trong suốt hành trình thăm quan làng trẻ. Đây chắc chắn là kỷ niệm không thể quên với các em nhỏ làng trẻ SOS Hà Nội và đặc biệt là với cá nhân David Silva.

Tin cùng chuyên mục