David Beckham “đắt sô”

  • 02/04/2013 15:15
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Hợp đồng với  cầu thủ David Beckham chưa hết hạn nhưng ông chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Paris St Germain(PSG) đã ngỏ lời mời anh tiếp tục ở lại thêm một năm nữa.

Dù mới chính thức xuất hiện 4 lần trong màu áo của đội bóng PSG nhưng David Beckham rất được lòng người hâm mộ cũng như các quan chức của đội bóng. Ông Nasser Al-Khelaifi- chủ tịch câu lạc bộ đã nhấn mạnh có ý mời thiên tài của nước Anh tiếp tục kí hợp đồng thêm một năm nữa.

David Beckham “đắt sô” ảnh 1

Trả lời phóng viên của tờ L’Equipe, ông nói: “ Có được chữ kí của David là một quyết định đúng đắn của tôi. David vừa là cầu thủ lại vừa là đại sứ. Thật hiếm có người nào như vậy trong đội bóng của tôi. Anh ấy rất hạnh phúc khi có mặt tại Paris. Thẳng thắn mà nói, PSG muốn có chữ kí của David trong mùa giải tới. Chúng tôi sẽ nói chuyện với David và ủng hộ dù cho anh ấy quyết định như thế nào.

Đáp lại thiện chí của PSG, cầu thủ 37 tuổi cũng có những lời lẽ rất được lòng người hâm mộ Pháp: “ Tôi sẽ xem xét. Ai mà lại  không muốn ở một nơi tuyệt vời như thế này chứ.”

Được biết, ngoài lời mời ở lại đội bóng của kinh đô Ánh sáng thêm mùa giải nữa, ông bố của 4 đứa con vẫn là nhân vật trong tầm ngắm của ông Roy Hodgson- huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh. Beckham không ngần ngại tiết lộ rằng anh vẫn mong chờ một lời mời trở lại đội tuyển quốc gia. Anh nói: “Tôi luôn sẵn lòng nếu có cơ hội phục vụ đội tuyển quốc gia. Nếu có bất kì lời đề nghị nào để cống hiến cho bóng đá Anh, tôi sẽ không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Cơ hội dành cho một người 38 tuổi cho tôi là rất ít nhưng bạn không thể biết chắc điều gì sẽ đến.”

Hiện tại, David Beckham đang tập trung hết sức cùng các đồng đội cho trận đối đầu với đội bóng Barcelona vào tối nay.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục