Đầu bếp người New Zealand cảm phục tinh thần chiến đấu Covid – 19 của Việt Nam

  • 24/03/2020 11:09
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, đầu bếp nổi tiếng người New Zealand Bobby Chinn đã đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage, bày tỏ thái độ cảm kích trước tinh thần chiến đấu với Covid - 19 của các bác sĩ, các tình nguyện viên ở Việt Nam.

Tối ngày 22-3, trên Fanpage của mình, Bobby Chinn viết: “Khi tôi nghĩ về người Việt Nam, tôi cúi đầu trước họ với niềm kính trọng tột cùng…Đây là các tình nguyện viên làm việc tại cơ sở nơi cha tôi đang cách ly y tế. Không có giường, họ đang ngủ trên đường và trên vỉa hè…. Đó là sự tận tụy!”. Đầu bếp nổi tiếng người New Zealand cũng không quên gửi lời động viên tới Việt Nam sẽ đạt được những kết quả tốt.

Bức ảnh và dòng trạng thái nhận được nhiều sự quan tâm

Bức ảnh và dòng trạng thái nhận được nhiều sự quan tâm

Chia sẻ cùng Bobby Chinn, nhiều bạn bè và người hâm mộ anh bày tỏ sự cảm kích. Những lời cảm phục và động viên từ bạn bè quốc tế và cả người Việt Nam được gửi tới đội ngũ tình nguyện viên, bác sĩ… của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid – 19.

“Trong thời gian này tôi luôn được nghe những câu chuyện truyền cảm hứng. Việt Nam là địa điểm số một mà tôi muốn đến. Tôi rất mong chờ một ngày được đặt chân tới Việt Nam”, tài khoản Chantel Mcevoy bình luận.

Hay “Tôi hoàn toàn đồng tình. Chẳng có gì người Việt Nam không thể làm được một khi họ đã quyết tâm. Tôi vô cùng ngưỡng mộ những người đến từ quốc gia giàu lịch sử này”, tài khoản Mary Dorling bày tỏ.

Cha anh, ông Wayne Frank Chinn (78 tuổi) hiện đang thực hiện cách ly y tế tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Wayne Frank Chinn sau khi đi du lịch ở Malaysia và trở lại Việt Nam đã thực hiện quy định về việc người nước ngoài nhập cảnh buộc phải cách ly y tế 14 ngày để phòng dịch Covid-19. Ông cùng với tất cả đoàn khách đi cùng chuyến bay vào khu cách ly từ 18-3.

Tin cùng chuyên mục