Đặt các thí sinh nhí lên "bàn cân" trước thềm chung kết

  • 28/08/2015 16:30
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau một hành trình khá dài với nhiều dấu ấn, Bước nhảy hoàn vũ nhí chỉ còn 1 đêm thi cuối cùng để tìm ra tài năng vũ đạo nhí xuất sắc nhất. Cùng cân tài các ứng cử viên của 3 đội và nghe các biên đạo chia sẻ về khả năng của các thí sinh trước đêm thi cuối cùng.

Đội của giám khảo Đoan Trang và Hà Lê luôn mang sự tưng bừng, sôi động và rực rỡ lên sân khấu. Bé Yến Trang tuy nhỏ tuổi nhưng đã có tố chất của một ngôi sao, bé có khả năng ứng biến trên sân khấu và có độ dẻo tốt. Nam Anh lại hút hồn khán giả với những động tác chắc chắn, vững vàng.


Đặt các thí sinh nhí lên "bàn cân" trước thềm chung kết ảnh 1


Chia sẻ về các thiên thần của đội mình, biên đạo Hà Lê chia sẻ: “Hà Lê rất hài lòng về 2 thí sinh của đội mình bởi sự cố gắng của các con qua từng tuần. Với cường độ làm việc dày đặc và bài dựng luôn dài, khó nhưng không một ai bỏ cuộc. 2 thí sinh của đội cũng là 2 thí sinh sáng sân khấu và được lòng nhiều khán giả theo dõi chương trình”.Ở đội giám khảo Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải, khán giả hẳn sẽ chẳng thể nào quên được cô bé Thu Trang luôn mang đến nét hồn nhiên, dễ thương lên sân khấu và Minh Châu, thí sinh luôn có sự nhập tâm vai tốt nhất.Lâm Vinh Hải cho biết: “Đến vòng thi này các bé ai cũng là người chiến thắng. Đêm thi này cơ hội được chia đều cho tất cả các đội và Lâm Vinh Hải luôn dặn các con của mình là: Tối thứ 7 tới đây các con hãy tận hưởng hết mình trên sân khấu, hãy vui hết sức với khả năng của các con, còn chuyện thắng hay thua hãy để khán giả lo”.


Đặt các thí sinh nhí lên "bàn cân" trước thềm chung kết ảnh 2


Với hai cô bé của đội giám khảo Minh Hằng và Phan Hiển, Kim Thư luôn đầy cá tính với diễn xuất thú vị cùng sự tiến bộ vượt bậc và một Vy Khanh chững chạc với những bước nhảy chắc chắn cùng sự xuất sắc trong truyền tải cảm xúc, luôn gây được ấn tượng cho khán giả.Tâm sự về hai thí sinh nhí của đội, biên đạo Phan Hiển chia sẻ: “Về bé Vy Khanh, bé có kỹ thuật và biểu cảm tốt nhưng cũng có một số nhược điểm như bị cận nên không diễn tả tốt được nét biểu cảm ở đôi mắt hay những động tác hơi cứng và chưa đủ độ mềm dẻo. Bé Kim Thư rất dẻo nhưng dẻo quá thì lại thành lỏng chứ ko chắc chắn. Hơn nữa bé hơi bị nhát sân khấu và sợ nhìn khán giả".Đêm thi cuối cùng của Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2 sẽ lên sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 29-8 trên kênh truyền hình VTV3.

Tin cùng chuyên mục