Thời gian gần đây, báo chí Anh liên tục phanh phui những scandal các cậu bé bị lạm dụng tình dục trong lò đào tạo trẻ. Và Darcy Wells cũng đã lên tiếng sau 8 năm im lặng.
Năm 2010, cô bé Darcy Wells khi ấy mới 11 tuổi đến chơi bóng trên sân tập Cobham trong ngày đầu tiên của mình tại đội nữ trẻ của Chelsea
HLV Shane Hughes lúc đó là người dẫn dắt đội bóng này, và cũng chính là kẻ vấy bẩn lên tuổi thơ của Darcy
"Ban đầu, ông ta có vẻ thân thiện và lịch thiệp. Nhưng càng ngày ông ta càng thay đổi và có nhiều biểu hiện lạ. Trong các bài tập, Hughes thường đụng chạm vào thân thể tôi", Darcy nói.
"Ông ta bắt đầu dọa dẫm và nhiều lần cưỡng bức tôi sau các buổi tập. Tôi đã quá sợ hãi và ông ta đã đe dọa rằng nếu nói với bất cứ ai, tôi sẽ bị đuổi. Ông ta gọi đó là bí mật giữa chúng tôi", nạn nhân chia sẻ.
Sân tập Cobham, nơi Shane Hughes nhiều lần giở trò đồi bại với nữ cầu thủ của mình
Mãi sau này, vụ việc mới được phát giác từ những tin nhắn, hình ảnh bệnh hoạn mà Hughes gửi vào điện thoại của Darcy. Ngay sau đó, người đàn ông này bị sa thải.
Darcy từng phải nhập viện tâm thần và trong thời gian nằm viện, cô đã nói với các y tá rằng đã bị Hughes cưỡng hiếp nhiều lần tại sân tập của Chelsea
Tháng 10-2015, Hughes phải hầu tòa và thừa nhận đã “nhắn tin mất kiểm soát”. Tuy nhiên, sau phiên tòa kéo dài tới 5 ngày, các bằng chứng không đủ để buộc tội Hughes hãm hiếp. Hughes lúc này đã đổi tên thành Shane McNally và chưa bao giờ bình luận về vụ việc.
Darcy giờ đây đã 19 tuổi và có một cuộc sống hạnh phúc. Trước khi mang thai và sinh bé gái, cô làm việc cho Quỹ ung thư Chartwell và tổ chức các sự kiện gây quỹ.
Darcy vẫn không buông bỏ ước mơ về bóng đá: “Tôi rất hạnh phúc với cách thể thao đến với phụ nữ. Chúng tôi nhận được sự công nhận tốt hơn, nhiều tiền hơn. Crystal Palace đã mời tôi tập luyện. M.U cũng thế. Điều đó thực sự rất tuyệt”.
“Tôi không xấu hổ khi nói ra câu chuyện của mình. Tôi hy vọng những phụ nữ chơi bóng sẽ ngưỡng mộ tôi vì tôi đã lên tiếng. Các cô gái cần phải biết họ có thể nói ra, được lắng nghe và họ không đơn độc”, Darcy khép lại.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Darcy Wells, nữ cầu thủ của Chelsea dũng cảm tố bị HLV cưỡng bức

  • 27/04/2018 12:08
  • 0 bình luận
  • Bình Minh

ANTD.VN - Darcy Wells, nữ cầu thủ năm nay mới 19 tuổi vừa hé lộ sự thật gây sốc trong giai đoạn cô đầu quân cho đội trẻ của Chelsea, khi bị HLV của mình cưỡng hiếp nhiều lần.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC