Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim ngắn "Full house"

  • 15/06/2016 14:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân vừa giới thiệu phim ngắn "Full House" với khung cảnh đẹp, lãng mạn như ở xứ sở kim chi nhưng là những suy nghĩ, hơi thở của người Việt. 

“Full House” là tập đầu tiên nằm trong dự án phim “Mối tình đầu" gồm 3 phim của đạo diễn trẻ này. Luk Vân đã vẽ lại câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn phát triển từ bộ phim "Full house" nổi tiếng của Hàn Quốc. Phim được phát hành online trên Youtube Mowo từ ngày 12-6. 

Đạo diễn Luk Vân và các diễn viên trẻ trong phim

Đạo diễn Luk Vân và các diễn viên trẻ trong phim

Luk Vân được biết đến là một nữ đạo diễn mát tay “nhào nặn” ra những gương mặt trẻ có tài năng, “Full House” một lần nữa là nơi đạo diễn trẻ tài ba giới thiệu nhóm 6ix (six) – nhóm gồm 6 diễn viên mới của Luk Vân, với hai nhân vật chính do Gia Linh và Huy Phong – 2 diễn viên trẻ với vẻ ngoài cuốn hút đang được các bạn trẻ yêu thích.

Cảnh trong phim

Cảnh trong phim

Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim ngắn "Full house"

"Full house" là câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, tạo niềm tin trong tình yêu. Cũng như các phiên bản khác trước đó, "Full house" cũng mang phong cách lãng mạn, đáng yêu, màu sắc tươi mới của giới trẻ và phù hợp văn hoá Việt Nam hiện nay. Nhiều khán giả đã thắc mắc Full house của Luk Vân có liên quan gì với Full house phiên bản truyền hình của Hàn Quốc? Nữ đạo diễn trẻ cho biết: “Phim lấy cảm hứng từ Full house bản gốc nhưng không làm lại cho giống phiên bản Hàn mà mang màu sắc cùng phong cách thuần Việt nhiều hơn"

Tin cùng chuyên mục