Đạo diễn “Long Ruồi” tung phim mới

  • 02/04/2012 23:22
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - “Cưới ngay kẻo lỡ” - bộ phim nhựa đánh dấu sự hợp tác giữa hai anh em nghệ sĩ Việt kiều Charlie Nguyễn và Jonny Trí Nguyễn sẽ đến với khán giả từ ngày 20-4. 

Tiếp tục khai thác phong cách phim hài cùng diễn xuất tài tình của “chị Hội” Thái Hòa, phim được đạo diễn Charlie Nguyễn kỳ vọng sẽ phá kỷ lục doanh thu của 2 bộ phim mà anh từng làm trước đó là “Để mai tính” và “Long Ruồi”.

Đây cũng là lần thứ 3 cặp “bài trùng” ăn ý Charlie Nguyễn và Thái Hòa kết hợp cùng nhau trong một tác phẩm điện ảnh. Cũng trong năm nay, bộ đôi này sẽ tiếp tục chung sức làm dự án phim nhựa thứ 4 có tên gọi “Quả tim máu” chuyển thể từ vở kịch cùng tên do chính Thái Hòa viết kịch bản.

Trong “Cưới ngay kẻo lỡ”, Thái Hòa một lần nữa trở thành tâm điểm xuyên suốt phim với việc hóa thân thành quý cô quá lứa lỡ thì với tạo hình được tiết lộ là không thể… nữ tính hơn. Phim cũng quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: NSƯT Chánh Tín, Diễm My, Đinh Ngọc Diệp… cùng nhiều người mẫu trưởng thành từ sân chơi “Vietnam’s Next Top Model”. 

Tin cùng chuyên mục