Đánh rơi túi xách có hơn 100 triệu đồng, được chiến sỹ Công an tìm trả lại

  • 25/04/2018 15:18
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Công dân đánh rơi chiếc túi xách bên trong có hơn 100 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng, song may mắn được chiến sỹ Công an tìm trả lại, là anh Dương Văn Trường (39 tuổi, trú ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Vào khoảng 9h30 ngày 24-4, đồng chí Bùi Quang Trường, chiến sỹ nghĩa vụ Phòng CS PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình trong khi làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu vực Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, thuộc khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư đã nhặt được một túi xách, bên trong có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Dương Văn Trường.

CAH Hoa Lư trao trả tài sản cho anh Trường

CAH Hoa Lư trao trả tài sản cho anh Trường

Lập tức, đồng chí Bùi Quang Trường đã báo cáo ban chỉ huy CAH Hoa Lư để tiến hành kiểm tra, xác định trong túi xách có 200 USD, 102 triệu đồng, 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy tờ tùy thân mang tên Dương Văn Trường. 

Đồng chí Trường đã cùng đồng đội nhanh chóng tìm cách liên lạc với anh Dương Văn Trường (39 tuổi, trú ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội), để tiến hành trao trả tài sản. Không giấu được sự xúc động, anh Trường cho biết, do sơ suất đánh rơi chiếc túi khi cùng bạn đến tham quan, du lịch tại khu đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng. 

Anh Trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước tinh thần trách nhiệm, ý thức vì nhân dân phục vụ, tinh thần liêm khiết của chiến sĩ Bùi Quang Trường và CAH Hoa Lư, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an “Bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”.

Tin cùng chuyên mục