Đánh người tình chỉ vì tiếng ốn từ đồ chơi “người lớn”

  • 02/11/2011 16:21
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông đã thẳng tay đánh đập bạn gái chỉ vì bị thức dậy bởi tiếng ồn phát ra từ một loại đồ chơi “người lớn” mà bạn gái anh ta đã sử dụng trên giường.
Đánh người tình chỉ vì tiếng ốn từ đồ chơi “người lớn” ảnh 1

Jeffrey Bowers

Jeffrey Bowers, 53 tuổi, đã bị bắt sau khi hành hung dã man bạn gái chỉ vì bị thức dậy giữa chừng bởi tiếng ồn từ loại đồ chơi tình dục của bạn gái. Khi hai người đang nằm trên giường, tiếng ồn phát ra từ chiếc máy rung của cô bạn gái đã làm dở dang giấc ngủ của Jeffrey Bowers. Khi Jeffrey Bowers yêu cầu bạn gái mình tắt đi, thì cô bạn gái lại thẳng thừng từ chối.

Quá tức giận, Jeffrey Bowers đã kéo cô bạn gái ra khỏi giường, dùng chân đá mạnh vào mặt nạn nhân, ngoài ra còn lấy một mẩu thuốc lá đang cháy để dí vào người bạn gái mình. Theo như lời nạn nhân báo với cảnh sát, Jeffrey Bowers đã chủ động mời cô ta về nhà và cả hai đã cùng nhau dùng bữa tối. Vụ ẩu đả xảy ra trên giường vào ban đêm, bạn gái Jeffrey Bowers cho rằng anh ta đã xúc phạm và hành hung cô.

Khi cảnh sát đến hiện trường, cơ thể nạn nhân hiện rõ các vết bầm tím trên cánh tay và mắt bị sưng. Jeffrey Bowers sau đó đã bị giam giữ. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục