Đánh máy bằng… nắm đấm

  • 10/11/2014 07:36
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài

ANTĐ - Nhằm giúp nhân viên văn phòng giải tỏa căng thẳng và tăng cường vận động trong thời gian làm việc, mới đây Công ty Thiết kế Bless ở Đức đã cho ra mắt một loại máy tính mới có tên Workoutcomputer với bàn phím “siêu đặc biệt”  -  mỗi phím được thay bằng một túi đệm có kết nối với màn hình máy tính. 

Đánh máy bằng… nắm đấm ảnh 1

Dân “cổ cồn” có thể đấm đá những túi đệm để đánh chữ thay vì chỉ ngồi lì trên ghế và dùng 10 ngón tay để gõ trên bàn phím như thông thường. Mỗi lần đánh chữ là một lần người sử dụng được “trải nghiệm toàn thân” và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc dành cho những khóa tập luyện tại trung tâm thể hình.

Được biết, Bless là một công ty chuyên về thiết kế và thời trang có trụ sở ở Berlin, được thành lập từ năm 1997 bởi hai nhà thiết kế Ines Kaag và Desiree Heiss. “Chúng tôi cho rằng lối sống phân tách thời gian dành cho công việc và thời gian luyện tập thể thao đã là lỗi thời. Với loại máy tính có bàn phím túi đệm, mọi người có thể kết hợp cả 2 việc đó” – hai nhà thiết kế cho biết và kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Theo QQ

Tin cùng chuyên mục