Đánh ghen thay chị gái, em vợ đâm chết anh rể

  • 10/04/2019 18:03
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Bất ngờ nhìn thấy chồng đang ngủ cùng một người đàn bà khác khi mình vắng nhà, bà H đã gọi điện thoại cho em ruột đến đánh ghen. Trong khi cãi nhau, em vợ bà H đã đâm chồng chị gái tử vong. 

Ngày 10-4, thông tin từ Công an thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Đ (SN 1958), trú tại địa bàn và thủ phạm lại chính là người em vợ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 9-4, bà H, trú tại tiểu khu 4, thị trấn Hà Trung khi đi chợ về bất ngờ phát hiện chồng mình là ông Nguyễn Văn Đ, đang nằm trên giường trong nhà với một người phụ nữ khác. Thấy vậy, bà H rất tức giận và xảy ra mâu thuẫn xô xát với chồng cùng người phụ nữ trên.

Không giải tỏa được nỗi bức xúc, chiều cùng ngày, bà H đã gọi em ruột là Trần Ngọc Thuận (SN 1971) trú tại thôn Nghè Đỏ, xã Hà Ninh, huyện Hà Trung tới nhà giải quyết mâu thuẫn với chồng.

Tại đây, giữa hai bên tiếp tục xảy ra xô xát. Ông Đ đã đuổi đánh Thuận. Trong lúc chạy, Thuận bất ngờ dùng dao nhọn đâm 1 nhát vào người ông Đ, khiến ông này tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, CAH Hà Trung đã tới hiện trường, bắt giữ Trần Ngọc Thuận để phục vụ điều tra. Vụ việc đang được CAH Hà Trung phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ để xử lý.

Tin cùng chuyên mục