TP.HCM:

Đánh ghen kinh hoàng “tình già” của bố

  • 09/09/2013 06:32
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Công an quận 3, TP.HCM đang thụ lý điều tra vụ đánh ghen xảy ra tại khách sạn H.H (đường Nguyễn Thông, phường 7, quận 3) do Công an phường 7 chuyển giao. Sau khi củng cố hồ sơ, Công an quận 3 sẽ khởi tố vụ án làm nhục người khác để xử lý những đối tượng có liên quan.

Trưa 6-9, bà Nguyễn Thị T (SN 1964, quê Quãng Ngãi, trú huyện Bình Chánh) được con rể dẫn đến Công an phường 7, quận 3 để tố cáo 3 người con ông Th (SN 1948, quê Quảng Ngãi, trú quận 12) đã đánh đập làm nhục bà.

Theo tường trình của bà T, bà và ông Th quen biết nhau ở Quãng Ngãi hơn 1 năm trước. Khi quen biết nhau, ông Th có nói là hơn 10 năm nay ông không có duy trì tình cảm với vợ nữa, bà T tưởng thật. Bà T cũng đã mất chồng, nên đầu năm 2013 bà vào TP.HCM, tạm trú ở huyện Bình Chánh ở với con cái và từ đó giữa bà và ông Th có mối quan hệ tình cảm nam nữ với nhau. Sáng 3-9 ông Th gọi điện rủ bà T đi khám mắt.

Đến trưa cùng ngày 2 người thuê phòng ở khách sạn H.H đường Nguyễn Thông, phường 7, quận 3 để nghỉ ngơi và tâm sự. 30 phút sau nghe tiếng nhân viên sửa điện gọi cửa phòng, ông Th ra mở cửa thì bất ngờ 3 người con ông gồm: Đặng Văn P (SN 1968), Đặng Thị Tr (SN 1972) và Đặng Thị T (SN 1976, cùng trú quận 12, TP.HCM) ập vào. Họ yêu cầu ông Th ngồi ở góc phòng, rồi đánh đập bà T, thậm chí dùng dao lam xén tóc, cạo lông mày bà T. Chưa hả giận, những người con ông Th ép bà T lên taxi để theo về nhà ở quận 12 xin lỗi mẹ họ.

Theo bà T, tại nhà ông Th, bà bị các con ông này tiếp tục đánh đập, bắt 3 lần chui qua háng mẹ họ (cũng là vợ ông Th). Thậm chí những người hành hung còn lột trần truồng bà, quay clip dọa tung lên mạng Internet để bêu xấu bà. Bà T còn khai, khi đánh đập bà tại khách sạn, các con ông Th lột tài sản trên người bà gồm: 1 dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng và 1 đôi hoa tai vàng (tổng giá trị hơn 20 triệu đồng). Còn tại nhà, những người con ông Th ép bà viết giấy nợ 100 triệu đồng, bà không đồng ý, họ bắt viết giấy nợ 50 triệu đồng, bà cũng không chịu và vùng chạy thoát nhưng bị bắt giữ lại, bị đánh đập tiếp. Rạng sáng 4-9, bà T được các con ông Th phóng thích; trong lúc ê chề nhục nhã bà T đã mua xăng toan tự tử nhưng được người đi đường phát hiện can thiệp kịp thời và gọi con bà đến đón về.

Khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân, công an vào cuộc đã mời 3 người con ông Th lên làm việc. Bước đầu 2/3 người con ông Th là Tr và T đã thừa nhận có đánh đập bà T vì bà T phá hoại hạnh phúc gia đình họ. Họ cho biết, khi ập vào khách sạn đã phát hiện bà T không mảnh vai che thân ở cùng bố họ nên bức xúc đánh đập và đưa bà T về nhà riêng tiếp tục hành hạ. Nhưng 2 người này phủ nhận việc “cướp” tài sản của bà T cũng như không thừa nhận việc đã ép bà viết giấy nhận nợ như bà T tố cáo. Hiện vụ việc đang được Công an quận 3 thụ lý điều tra.

Tin cùng chuyên mục