Đánh chết người vì câu nói… ‘mày thích gì’

  • 29/05/2019 17:38
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 29/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Đức Tấn (17 tuổi, trú ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, khoảng 14h ngày 30/4, sau khi ăn nhậu xong, Tấn cùng một số người bạn ra quán Karaoke New Star ở xã Ea Toh, huyện Krông Năng để hát. Trên đường, khi đi qua quán Karaoke Họa Mi thì Tấn bị rơi mũ bảo hiểm nên dừng xe lại nhặt. Lúc này, có 2 thanh niên đứng tại quán Karaoke Họa Mi nhìn ra thì Tấn cho rằng đang nhìn đểu mình nên đi lại để hỏi chuyện. Thấy vậy, 2 thanh niên trên bỏ chạy.

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Đức

Cơ quan công an làm việc với đối tượng Đức

Đến khoảng 17h30’ cùng ngày, Tấn về nhà ngủ thì Phan Đình Phú (17 tuổi, trú cùng huyện) gọi điện đến cãi nhau vì cho rằng Tấn đã đánh em Phú. Tức giận, Tấn lấy 2 khúc gậy bẻ từ cơ bida đi tìm Phú. Khi đến quán Karaoke Họa Mi, thấy Phú, Tấn cầm gậy xông vào định đánh nhưng Phú bỏ chạy vào trong quán.

Lúc này, Phú vào quán lấy một con dao chạy ra để đánh lại nhưng được mọi người can ngăn. Thấy vậy, Trần Quang T. (18 tuổi, ngụ xã Ea Toh) cũng ở trong quán chạy ra nói “mày thích gì” liền bị Tấn dùng gậy vụt một cái vào đầu.

T. được người nhà đưa đến bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Tin cùng chuyên mục