Đánh bạc trong “ốc đảo”

  • 19/04/2012 23:18
  • 0 bình luận
  • Thu Ba
  • In bài
ANTĐ - Nhận được thông tin tố giác của nhân dân về một số đối tượng nam nữ thường tụ tập đánh bạc tại khu vực Ao Chuôm ở tổ 5, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Đội Điều tra tổng hợp (ĐTTH) - CAQ Hoàng Mai đã tiến hành xác minh. 

Qua thu thập tài liệu, Đội ĐTTH xác định khu vực Ao Chuôm được vợ chồng Mai Thị Thoa (SN 1982), trú ở tổ 5, phường Lĩnh Nam thuê làm hồ câu cá để kinh doanh. Thời gian gần đây, Thoa thường tụ tập với một số đối tượng đánh bạc ở “ốc đảo” giữa hồ. Để bắt quả tang hành vi vi phạm của các con bạc rất khó khăn bởi chỉ có một lối duy nhất vào “ốc đảo” là qua cầu. Lối vào độc đạo này tạo thuận lợi cho các đối tượng đánh bạc phát hiện lực lượng công an từ xa và ngừng hoạt động. 

18h30 ngày 15-4, lực lượng trinh sát và điều tra viên Đội ĐTTH-CAQ Hoàng Mai từ nhiều hướng đã bất ngờ tập kích, áp sát “ốc đảo” trên, bắt quả tang Mai Thị Thoa cùng các đối tượng Nguyễn Thanh Tâm (SN 1980 trú ở phường Mai Động và Vũ Mạnh Toản (SN 1981) trú ở phố Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai đang đánh bạc bằng hình thức chơi tá lả ăn tiền; thu giữ trong người Thoa và Toản mỗi đối tượng trên 3 triệu đồng, thu tại vị trí Tâm ngồi 2,5 triệu đồng và 1 bộ bài tú lơ khơ 52 quân tại chiếu bạc. Đến 22h cùng ngày, Nguyễn Hồng Trâm (SN 1983, trú ở phường Mai Động cùng tham gia đánh bạc với các đối tượng trên nhưng chạy thoát), đã đến CAQ Hoàng Mai đầu thú, khai nhận thành khẩn hành vi vi phạm. 

Tin cùng chuyên mục