"Đảng cho ta mùa xuân": Không gian nghệ thuật đặc sắc tái hiện chặng đường vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

  • 04/02/2021 09:37
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đảng cho ta mùa xuân ”đã mở ra trước mắt khán giả một không gian nghệ thuật đặc sắc, tái hiện chặng đường vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Chương trình do Thành đoàn Hà Nội thực hiện. Để đảm bảo các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, “Đảng cho ta mùa xuân” diễn ra không có khán giả tham dự và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, tiếp sóng trên kênh H1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để phục vụ khán giả.

Chương trình do Thành đoàn Hà Nội thực hiện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng xuân Tân Sửu 2021.

"Đảng cho ta mùa xuân": Không gian nghệ thuật đặc sắc tái hiện chặng đường vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam ảnh 1

"Đảng cho ta mùa xuân" gồm 3 phần “Vinh quang đời ta có Đảng, có Bác Hồ”, “Đất nước tình yêu”, “Đảng đã cho ta mùa xuân” gồm 16 ca khúc với nội dung ca ngợi sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng quang vinh, thể hiện tinh thần tự hào và niềm tin yêu của toàn dân tộc với Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và mùa xuân.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: NSND Quốc Hưng, ca sĩ Tùng Dương, Đức Tuấn, Bùi Lê Mận, Dương Hoàng Yến... và các đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô.

"Đảng cho ta mùa xuân": Không gian nghệ thuật đặc sắc tái hiện chặng đường vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam ảnh 2

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về nội dung và hình thức, các tiết mục đã đem đến cho khán giả truyền hình cả nước một không gian nghệ thuật với đầy đủ các sắc màu, cung bậc cảm xúc khác nhau về những chặng đường vẻ vang trong lịch sử của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Chương trình cũng thể hiện niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, Đảng viên và nhân dân Thủ đô về những kết quả đạt được trong thời gian qua.

Trước đó, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đã được triển khai đầy đủ, nghiêm túc. Toàn bộ các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên biểu diễn đã được xét nghiệm Covid-19. Các lực lượng tham gia công tác tổ chức đều khai báo y tế, đeo khẩu trang và bảo đảm giãn cách trong suốt quá trình chuẩn bị, tổ chức chương trình...

Tin cùng chuyên mục