Đang bị lập biên bản, xe tải chở hàng bỗng dưng bốc cháy

  • 25/11/2018 21:48
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Chiếc xe tải chở hàng đi bị lực lượng CSGT yêu cầu lập biên bản do quá tải thì bất ngờ bốc cháy. Đến khi ngọn lửa được khống chế, chiếc xe đã hoàn toàn bị thiêu rụi.

Ngày 25-11, Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, rạng sáng cùng ngày, khi một chiếc xe đang bị lập biên bản phạt hành chính do chở quá tải đã bất ngờ bốc cháy.Đang bị lập biên bản, xe tải chở hàng bỗng dưng bốc cháy ảnh 1Chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội

Theo đó, sự việc xảy ra vào 3h sáng cùng ngày, ngay trước Trạm CSGT Diễn Châu đóng trên QL1A đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một tổ công tác của Trạm CSGT Diễn Châu đang tuần tra thì phát hiện chiếc xe đầu kéo có biểu hiện chở quá tải.

Ngọn lửa bùng lên bao trùm toàn bộ chiếc xe

Tổ công tác đã yêu cầu tài xế đưa xe về trước Trạm để cân tải trọng. Sau khi cân, vì chiếc xe chở quá tải khối lượng lớn nên tổ công tác đã lập biên bản để xử lý vi phạm hành chính. Khi tài xế đang làm việc với tổ công tác thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy.

Đang bị lập biên bản, xe tải chở hàng bỗng dưng bốc cháy ảnh 2

Khi ngọn lửa được khống chế, toàn bộ chiếc xe đã bị thiêu rụi

Phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa quá dữ dội nên khi đám cháy được khống chế, toàn bộ chiếc xe đầu kéo, 1 xe lu và một xe cẩu trên thùng xe đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân dẫn đến đám cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục