• Đêm biểu diễn duy nhất của bậc kỳ tài đàn tranh

  Đêm biểu diễn duy nhất của bậc kỳ tài đàn tranh

  ANTD.VN - Nghệ sỹ đàn tranh hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thanh Thủy sẽ có buổi biểu duy nhất tại Việt Nam mang tên “Tiếng thơ tranh” vào 20h ngày 11-12 tại không gian Heritage Space (28 Trần Bình, Hà Nội).  

 • Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  ANTD.VN - “Câu chuyện của tình yêu” là tiêu đề đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). Đêm nhạc là sự kết hợp giữa tiếng đàn tranh đầy thanh âm và màu sắc của nghệ sỹ Phan Ý Ly và tiếng piano ấm áp của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân.

 • “Hiện tượng” nhạc Trịnh trở lại

  “Hiện tượng” nhạc Trịnh trở lại

  ANTĐ - Giọng hát được xem như “hiện tượng” của dòng nhạc Trịnh- Giang Trang sẽ có cuộc phiêu lưu mới với âm nhạc trong chương trình “Chiều qua vẫn qua” diễn ra vào tối 27-2 tới tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Đối thoại giữa con người và thiên nhiên

  Đối thoại giữa con người và thiên nhiên

  ANTĐ - Những tác phẩm sắp đặt về khung cảnh làng quê Việt Nam của nghệ sĩ đàn tranh Nguyễn Thanh Thủy cùng các nghệ sĩ đến từ Thụy Điển và Vương quốc Anh Stefan Östersjö, Matthew Sansom thuộc nhóm Landscape Quartet sẽ được ra mắt vào hôm nay, 2-12 tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích- Hà Nội. 

 • Nhạc cổ điển Nhật Bản đến Việt Nam

  Nhạc cổ điển Nhật Bản đến Việt Nam

  ANTĐ - Ban nhạc cổ điển xuất chúng của Nhật Bản - AUN J sẽ biểu diễn trước khán giả Việt Nam trong một buổi hòa nhạc vào 20h ngày 12-12 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). 

 • Giữa những ngôi nhà của tôi là "tình Việt"

  Giữa những ngôi nhà của tôi là "tình Việt"

  ANTĐ - Tôi đã có vài lần gặp Nguyễn Thiện Đạo ở Paris. 13 năm, đủ để chúng tôi biết và hiểu được những giá trị của tài năng và khát vọng cống hiến. Tháng 4-2013, gặp lại nhạc sĩ tại nhà riêng của ông trên phố Mai Anh Tuấn, phường Thành Công, quận Ba Đình, tôi muốn tìm/ lý giải bí ẩn ký ức khiến ông sáng tạo âm nhạc giao hưởng gắn với hồn dân tộc.

 • Bán kết 6 Vietnam's Got talent: Thí sinh nhí tỏa sáng

  Bán kết 6 Vietnam's Got talent: Thí sinh nhí tỏa sáng

  ANTĐ - Với phần thể hiện ngoài mong đợi trong đêm bán kết 6, các thí sinh nhí như Đức Anh, Khánh An hay Thùy Dương đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu, khả năng vượt trội lứa tuổi nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên trong sáng, tạo thiện cảm cho tất cả khán giả.

 • Biểu diễn đàn bầu trong tủ kính

  Biểu diễn đàn bầu trong tủ kính

  ANTĐ - “Bên trong-bên ngoài”, màn trình diễn sắp đặt của 3 nghệ sỹ chơi nhạc cụ dân tộc sẽ đưa lại sự tương tác thú vị cho công chúng. Các nghệ sỹ sẽ biểu diễn đàn bầu và đàn tranh bên trong 3 tủ kính. 

 • Đàn môi, đàn tranh hòa thanh với nhạc điện tử

  Đàn môi, đàn tranh hòa thanh với nhạc điện tử

  ANTĐ - Lần đầu tiên, âm thanh của cây đàn tranh, đàn môi sẽ hòa giọng cùng âm nhạc điện tử qua sự kết hợp giữa các nghệ sỹ hàng đầu của Việt Nam là DJ Trí Minh, nghệ sỹ đàn môi Đức Minh và nghệ sỹ đàn tranh Trà My.