4h sáng, 4 người đẹp Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng Thùy, Mâu Thủy bất ngờ xuất hiện trên những chiếc ghe xuồng ở chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ).
Cả 4 cô gái diện quần jeans áo thun trắng trẻ trung, năng động và không ngừng tươi cười chào đón bà con, khách du lịch trên sông.
Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được gặp những người đẹp nổi tiếng cùng xuất hiện ở phiên chợ nổi quê mình.
Được biết, cả 4 người đẹp tiếp tục đồng hành cùng chương trình trao tặng sách “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”.
Lần này, 4 cô gái có mặt ở Cần Thơ để giao lưu, ký tặng 10.000 cuốn sách quý cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân nơi đây.
Các bạn trẻ đặc biệt thích thú khi được trò chuyện và nhận những cuốn sách ý nghĩa từ chính tay những người đẹp.
Chợ nổi Cái Răng từng được Tạp chí du lịch Rough Guide của Anh bình chọn là một trong 10 chợ ấn tượng nhất thế giới và báo chí nước ngoài vinh danh là một trong năm khu chợ đặc sắc nhất châu Á nên có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan.
Một trong những hình ảnh ấn tượng của các người đẹp trên chợ nổi Cái Răng.
Kết thúc buổi tặng sách ở Chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên.
Tại đây, 4 mỹ nhân Việt cũng nhận được sự chú ý và tình cảm của sinh viên bởi lối ứng xử thông minh, vẻ ngoài xinh đẹp.
Các bạn trẻ không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ và tranh thủ "selfie" với dàn người đẹp.
Dù khá bận rộn với lịch hoạt động dày đặc song Á hậu Huyền My vẫn dành thời gian tham gia và đồng hành cùng chương trình với mong muốn truyền cảm hứng đọc và mang tri thức đến với giới trẻ.
Huyền My vui vẻ tạo dáng để "selfie" cùng các bạn sinh viên.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Dàn người đẹp Việt bất ngờ xuất hiện trên chợ nổi từ tờ mờ sáng

  • 24/07/2018 18:01
  • 0 bình luận
  • Chúc An (ảnh: TNG)
ANTD.VN - Dàn người đẹp gồm Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng Thùy và Mâu Thủy bất ngờ xuất hiện tại chợ nổi Cái Răng từ 4h sáng. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC