Dàn nghệ sĩ "Táo quân" nói gì trước thông tin VFC dừng sản xuất chương trình này?

  • 21/11/2019 17:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù thông tin ngừng sản xuất "Táo Quân 2020" chưa được phía VFC xác nhận song các nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình này trong 16 năm qua đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối và tâm trạng ngậm ngùi nếu như phải nói lời chia tay.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, MC Thảo Vân - người gắn bó với "Táo Quân" từ số đầu tiên chia sẻ tâm trạng xúc động và tiếc nuối nếu như phải nói lời chia tay chương trình này. MC Thảo Vân cho biết, suốt bao nhiêu năm qua, việc dẫn "Táo Quân"  là cả những năm tháng thanh xuân, cả một chuyện tình với biết bao vui buồn đối với mình. Vì thế khi nghe tin chương trình có thể ngừng phát sóng, cô cảm thấy mất mát, nghẹn ngào và thương nhớ. 

Dàn nghệ sĩ "Táo quân" nói gì trước thông tin VFC dừng sản xuất chương trình này?

MC của chương trình "Táo Quân" cho biết, 16 năm gắn bó với chương trình là khoảng thời gian không ngắn ngủi, đủ để kịp nhìn nhau đi qua thanh xuân, nhìn nhau trưởng thành và nhìn nhau tóc bạc theo thời gian. Đó là những yêu thương mà không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau là hiểu. 

Cũng theo MC Thảo Vân, câu nói quen thuộc "Chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Gặp nhau cuối năm..." là câu nói thân thương rút gan rút ruột mà cô vẫn nghĩ không thể nói lời tạm biệt, dù phải nói. 

Dàn nghệ sĩ "Táo quân" nói gì trước thông tin VFC dừng sản xuất chương trình này?

Đối với NSND Tự Long, người đã ghi dấu ấn với các lần hóa thân vào vai Táo quân về chầu, anh cũng bày tỏ sự hụt hẫng và cảm giác trống vắng nếu như "Táo Quân" năm nay không sản xuất, vì mọi năm anh cùng các nghệ sĩ trong êkip sản xuất vẫn được lên hình vào tối hôm Giao thừa. Mà như vậy, Giao thừa năm nay, anh không biết mình sẽ thế nào trong khoảnh khắc chuyển giao quan trọng ấy. NSND Tự Long cho biết, tuy chưa hình dung ra thiếu "Táo Quân" thì sẽ thế nào nhưng anh hy vọng mình vẫn vui vẻ bên người thân và nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè, khán giả.

Cũng theo NSND Tự Long, cuối tháng 9 vừa qua, anh và các nghệ sĩ đồng nghiệp tham gia đóng trong "Táo Quân" đã có dịp cùng êkip sản xuất chương trình của VFC sang châu Âu để diễn và ghi hình chương trình "Táo Quân vi hành". Hiện anh cũng chưa biết chương trình này sẽ được VTV phát sóng vào thời điểm nào trong dịp Tết. 

Dàn nghệ sĩ "Táo quân" nói gì trước thông tin VFC dừng sản xuất chương trình này?

Về phía nghệ sĩ Quang Thắng, trước thông tin có thể năm nay sẽ không có chương trình "Táo Quân", anh cho rằng, đây có lẽ là thời điểm hợp lý để khép lại chương trình sau khi đã đi một chặng đường dài và được khán giả yêu mến. Nghệ sĩ Quang Thắng thẳng thắn bày tỏ, vài năm gần đây, anh và các nghệ sĩ trong êkip sản xuất chương trình cảm thấy khá buồn trước những ý kiến cho rằng chương trình không còn hay như trước. Đồng thời cho rằng, có thể nếu như "Táo Quân" không sản xuất thì nhà Đài sẽ có chương trình khác thay thế và các nghệ sĩ vẫn có cơ hội tái ngộ với khán giả trên sóng truyền hình vào dịp Tết.

Dàn nghệ sĩ "Táo quân" nói gì trước thông tin VFC dừng sản xuất chương trình này?

NSƯT Xuân Bắc, người thủ vai “Nam Tào” trong "Táo Quân" chia sẻ, anh đã gắn bó với chương trình này gần hai thập kỷ qua và đã quen với việc cứ gần đến ngày Tết là các nghệ sĩ lại quây quần tập luyện chương trình với nhau. Hiện anh vẫn chưa nắm được thông tin liệu chương trình năm nay có được sản xuất hay không nhưng trước đó anh có nhận được thông tin từ phía Đài về việc dành thời gian tập cho chương trình Tết, nhưng chương trình gì thì anh chưa rõ.

Tin cùng chuyên mục