Dàn nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Gala “Giai điệu kết nối”

  • 25/12/2020 15:06
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Đông đảo các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm vừa qua đã hội ngộ trên sân khấu Gala “Giai điệu kết nối ”- chương trình nghệ thuật chào năm mới, tổng kết những dấu ấn âm nhạc nổi bật năm qua.

“Giai điệu kết nối” là chương trình âm nhạc được đầu tư bài bản với format mới lạ của Ban văn nghệ - Đài truyền hình Việt Nam. Lên sóng VTV đều đặn từ năm 2016, chương trình liên tục làm mới & để lại dấu ấn với khán giả truyền hình. Trong suốt năm 2020, chương trình có lịch phát sóng định kỳ hàng tuần vào 22h15’ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, mỗi số là một chủ đề.

Khép lại năm 2020 nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch covid 19, Gala “Giai điệu kết nối” sẽ được phát sóng vào tối 27-12 tới, quy tụ các nghệ sĩ có thành công nổi bật trong năm qua cùng nhiều khách mời đã từng tham gia vào chương trình như: nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, nhóm Dalab, Hoàng Quyên, ICD, Trung Quân idol, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Hồng Ngọc, Hoàng Yến Chibi, Dương Edward, Phong Windy, nhóm nhảy Sine. Chương trình được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Anh Tuấn và Thuỳ Linh.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Gala “Giai điệu kết nối” ảnh 1

Một trong những chủ đề được đề cập nhiều nhất tại đêm Gala là sự lên ngôi của nhạc Rap và các nghệ sỹ giới Underground trong năm qua thông qua hai chương trình gameshow truyền hình là “Rap Việt” và “King of Rap”. Hai chương trình truyền hình quy tụ hàng loạt các tài năng trong thế giới “ngầm” giải trí đã góp phần tái cấu trúc làng âm nhạc, cùng xây dựng hệ khái niệm mới trong đời sống nghệ thuật của công chúng cùng một diện mạo thân thiện, gần gũi và dễ chấp nhận hơn.

Trong Gala, khán giả sẽ được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi bật trong dòng nhạc này như Quán quân “King of Rap” ICD với màn trình diễn ca khúc “Tài sản của bố” do chính anh sáng tác và tạo nên “cơn sốt” ngay trong cuộc thi này. Bên cạnh đó, Da Lab - nhóm nhạc luôn xuất hiện với nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ, gần gũi sẽ thể hiện “Gác lại âu lo”.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Gala “Giai điệu kết nối” ảnh 2

Đinh Mạnh Ninh và Hoàng Hồng Ngọc trên sân khấu Gala

Đặc biệt, giọng ca được mệnh danh “hoàng tử cover” Dương Edward sẽ có màn trình diễn kết hợp với Phong Windy trong ca khúc “Đi để trở về”. Tiết mục này hứa hẹn đem đến nhiều cảm xúc mới mẻ, bất ngờ cho khán giả ở đoạn Rap được sáng tác riêng cho chương trình, truyền tải mong muốn lớn nhất của mỗi người những ngày cuối năm là trở về sum vầy cùng gia đình. Không chỉ vậy, một bản tình ca đẹp mới được nhạc sĩ Đỗ Bảo sáng tác - “Nói yêu em hôm nay” cũng sẽ được ca sĩ Hoàng Quyên thể hiệntrong đêm Gala. Riêng nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng sẽ chia sẻ về câu chuyện sáng tác ca khúc này khi có mặt tại trường quay. Một điểm nhấn trong Gala “Giai điệu kết nối” không thể không kể đến là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa dàn nghệ sĩ trẻ.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ tại Gala “Giai điệu kết nối” ảnh 3

Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu trong đêm Gala

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, năm 2021 tới, chương trình “Giai điệu kết nối” sẽ tiếp tục lên sóng VTV với phiên bản mới. Chương trình sẽ giới thiệu danh sách nhạc yêu thích thường nghe của các khách mời nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục