Dân mình lạ quá!

  • 14/01/2014 06:52
  • 0 bình luận
  • Cận
  • In bài
ANTĐ - Bác trông tôi có “hot old gentlemen” không?

- Là cái gì vậy, tiếng Việt nói còn chẳng sõi còn học đòi ngoại ngữ.

- Là “hót lão” kiểu như “hot boy”, “hot girl” ấy mà.

- Người ta xinh đẹp ngời ngời mới gắn với chữ “hot”, còn bác da dẻ rúm ró như da cóc, chân cẳng như đôi đũa gãy, răng lợi lưa thưa thế kia thì chỉ có thể là “hót ma” được thôi.

- Bác cứ nói quá, tôi đâu đến nỗi nào. Bây giờ đi đâu cũng thấy nhan nhản siêu mẫu với siêu sao nên tôi sốt ruột quá, mình cũng phải có một danh hiệu nào đó cho nó sành điệu chứ.

- Nhiều “hot girl” thực sự là những người tài giỏi, xinh đẹp, đạt giải từ những cuộc thi nhan sắc, tài năng lớn. Số này thực tế không có nhiều, còn phần lớn là do ngộ nhận.

- Nhưng ở mình có cuộc thi “đẹp lão” nào đâu để tôi tham gia thi thố?

- Vậy thì bác phải tìm cách gây scandal kiểu như hành vi khoe “bưởi bòng” của “bà Tưng”, hay “nuy vì môi trường” như một số người mẫu vẫn hay làm chẳng hạn.

- Khó nhỉ. Tôi bây giờ  đã hơn bảy mươi rồi mà “lộ hàng” ra thì gà nó mổ chết. Nhìn các “hot girl”, các siêu mẫu rởm thay nhà, thay xe như thay áo mà tôi ngốt hết cả người.

- Thôi đi bác, phải tự biết thân, biết phận chứ. Những người nổi tiếng nhờ những việc làm thiếu đàng hoàng họ cũng chẳng sung sướng gì đâu. Họ luôn bị cả xã hội coi thường, bị “ném đá” tới tấp trên mạng kia kìa.

- Vậy mà nhiều người vẫn bỏ tiền mua vé ùn ùn vào xem các “hot girl”, các siêu mẫu rởm này biểu diễn đấy. Dân mình kể cũng lạ, bác nhỉ.

Tin cùng chuyên mục