Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã tìm thấy "một nửa" của mình nhưng không phải Mỹ Tâm

  • 10/07/2020 16:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người này không phải Mỹ Tâm, càng không phải người mà anh xem như “tri kỷ” Dương Triệu Vũ.

Mặc dù không ít lần khẳng định Mỹ Tâm là người con gái đem lại cho mình nhiều cảm xúc đặc biệt nhất, đồng thời từng vướng phải tin đồn có tình cảm đặc biệt với Dương Triệu Vũ song người yêu bí mật mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới mới đây chắc chắn không phải hai người này. Sở dĩ vậy bởi theo tiết lộ của “ông hoàng nhạc Việt” thì người này mới xuất hiện trong cuộc đời anh, cụ thể là cả hai mới quen nhau gần một năm.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh gọi chính xác đây là “người thương” của mình và anh đã suy nghĩ rất kỹ khi gắn bó với người này. Tuy nhiên, anh sẽ không công khai danh tính hay hình ảnh nào về “một nửa” hiện tại vì không muốn họ bị làm phiền và ảnh hưởng quá nhiều vì việc này.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã tìm thấy "một nửa" của mình nhưng không phải Mỹ Tâm

Dù nhiều năm qua luôn được fans hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" song rốt cuộc Mr Đàm và Mỹ Tâm vẫn không thể trở thành một cặp

Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, ở thời điểm hiện tại, anh sẽ giữ kín chuyện tình cảm thay vì công khai trước công chúng, chỉ cần người yêu và người thân của mình biết là đủ. Mr Đàm bày tỏ, anh sẽ công bố chân dung “một nửa” khi nào cảm thấy thực sự phù hợp. Mặc dù vậy, anh thừa nhận đó là một người mà anh rất yêu thương, chiếm trọn trái tim anh và có lẽ sẽ là tình yêu đến cuối cuộc đời mình. Về phần mình, nam ca sĩ tự nhận khi yêu anh có thể làm mọi thứ vì người mình yêu.

Tạo hình của Đàm Vĩnh Hưng trong MV "Chuyện loài hoa dang dở"

Tạo hình của Đàm Vĩnh Hưng trong MV "Chuyện loài hoa dang dở"

Trước nghi vấn đem chuyện tình cảm ra để gây sự chú ý cho MV ca nhạc mới của mình – “Chuyện loài hoa dang dở”, Mr Đàm bày tỏ, anh chưa bao giờ và sẽ không bao giờ dùng chuyện tình cảm, tình thân hay tất cả những gì liên quan đến đời tư ra để đánh bóng cho công việc, cho sản phẩm hay dự án âm nhạc nào của mình.

Cách đây 2 năm, Mr Đàm từng thẳng thắn chia sẻ, trong suốt mấy chục năm đi hát, khán giả chưa bao giờ thấy anh công khai hẹn hò với ai có lẽ là do anh "ngụy trang" quá giỏi. Nam ca sĩ bày tỏ, trước đây anh cũng từng phải lòng một vài người nhưng rồi mối quan hệ cũng chỉ kéo dài một vài tháng. Cũng vì các mối quan hệ đó kết thúc quá nhanh nên anh không thể gọi đó là yêu hay tuyên bố mình đang hạnh phúc.

"Tôi từng yêu rất nhiều người, từ doanh nhân, người bình thường và cả những nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng tất cả đều tan vỡ rất nhanh. Bởi càng yêu, tôi lại càng thất vọng vì chưa gặp được mẫu người mình mong muốn." - nam ca sĩ giãi bày.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã tìm thấy "một nửa" của mình nhưng không phải Mỹ Tâm

Nói thêm về sự vắng bóng trong thời gian vừa qua, Mr Đàm chia sẻ, anh cũng như các nghệ sĩ khác đều chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Dịp đầu năm 2020, anh từng có ý định tổ chức liveshow riêng vào tháng 6 vừa qua nhưng đành phải gác lại. Trong quãng thời gian phải tạm ngưng mọi hoạt động công việc vì dịch bệnh, anh thỉnh thoảng vẫn livestream hát cho mọi người nghe cho đỡ nhớ nghề và nhớ khán giả. Mr Đàm cho biết, do công việc bị gián đoạn trong thời gian vừa qua khiến anh cũng bị thiệt hại khá nặng nề.

Tin cùng chuyên mục