Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly làm giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản "Cặp đôi vàng"

  • 11/11/2016 12:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ là hai nhân tố ngồi "ghế nóng" chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản "Cặp đôi vàng" với sự tham gia của các nghệ sĩ ở mọi lĩnh vực nghệ thuật. 

"Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản "Cặp đôi vàng" là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ yêu thích đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, bolero, muốn trải nghiệm thật nhiều với hình thức hát song ca, cũng như giúp các nghệ sĩ tìm được 1 người đồng hành, và truyền cảm hứng để xây dựng một cặp đôi song ca mới, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, sau những cặp song ca đã vang bóng một thời.

Với dòng nhạc chủ đạo là “trữ tình, Bolero”, các cặp đôi nghệ sĩ: Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung; Phạm Trưởng – Lương Viết Quang; Như Thùy – Mai Quốc Việt; Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân; Chiến Thắng – Tấn Hoàng; Đông Quân – Hạnh Nguyên; Đoàn Minh – Phạm Yến; Bình Mập – Phúc Béo cùng các khán giả sẽ được đắm chìm vào một không gian âm nhạc ngọt ngào, sâu lắng qua nhiều chủ đề khác nhau ở mỗi tập phát sóng. 

Chương trình có sự tham gia của 2 ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly trên cương vị giám khảo chính thức. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời sẽ cùng ngồi trên ghế nóng như: Danh ca Evils Phương, ca sĩ Ngọc Sơn… 

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly làm giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản "Cặp đôi vàng"

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ những áp lực khi ngồi ghế nóng. Ông hoàng nhạc Việt cho biết, anh thích làm giám khảo các chương trình mới, độc đáo và sẽ làm tới mùa thứ 2, tuyệt đối không làm giám khảo mùa 3 của chương trình đó. Ngoài ra, cả 2 ca sĩ nổi tiếng đều cảm thấy áp lực bởi thí sinh đều là đồng nghiệp, nếu nói chuyện không khéo, nhận xét không có logic cùng chuyên môn không vững thì sẽ dẫn đến những hệ lụy không hay.

Nhạc sĩ Minh Vy - Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly - Bà Kim Dung (đơn vị sản xuất) - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Nhạc sĩ Minh Vy - Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly - Bà Kim Dung (đơn vị sản xuất) - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

"Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản "Cặp đôi vàng" sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21-11. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sinh và tương tác khán giả xem truyền hình. 

Tin cùng chuyên mục