Xe+

Đâm ô tô liên hoàn, 5 người thương vong

  • 01/01/2014 09:31
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ -Đang lưu thông trên QL 1A bất ngờ tài xế chiếc xe 7 chỗ mang biển Lào cho xe lấn làn để vượt. Không may, vào lúc đó, một chiếc ô tô tải người chiều cũng đang lao tới. Hậu quả làm 2 xe đâm trực diện vào nhau rồi gây tai nạn liên hoàn khiển 5 người ngồi trên 3 xe thương vong.


Đâm ô tô liên hoàn, 5 người thương vong ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn còn vương vãi máu

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1h10’ rạng sáng ngày 31-12 trên địa bàn xóm 6 xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Làm 2 người chết, 3 người bị thương nặng. 
Đâm ô tô liên hoàn, 5 người thương vong ảnh 2
Phần đầu của xe tải mang BKS: 17C – 01819 hư hỏng nặng sau va chạm

Vào thời điểm đó, một chiếc xe ô tô Lào mang BKS: nu-8156 do tài xế tên Hoàng (40 tuổi) trú xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển đi theo hướng Nam – Bắc, trên xe lúc đó có 3 người. Khi chiếc xe chạy đến địa bàn xóm 6, xã Diễn Kỷ  anh Hoàng bất ngờ cho xe lấn làn để vượt lên trước xe ô tô mang BKS: 17C – 01819 (chưa rõ danh tính tài xế) đang đi phía trước. Đúng lúc đó một xe tải chở cá mang BKS: 29V- 6853 đang lưu thông theo chiều ngược lại bất ngờ trờ tới. Hai tài xế không kịp xử lý nên hai xe đâm trực diện vào nhau. Cú đâm mạnh khiến xe tải chở cá lật xuống phần đường đang thi công. Hai người ngồi trong xe văng ra ngoài, tài xế tử vong tại chỗ.
Đâm ô tô liên hoàn, 5 người thương vong ảnh 3
Chiếc xe mang biển số Lào nát bét sau va chạm mạnh

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe mang BKS Lào sau khi va chạm đang quay ngang đường và bị xe tải mang BKS: 17C – 018.19 kéo đi một đoạn trước đi dừng lại. Tài xế Hoàng tử vong tại chỗ, hai người ngồi trên xe bị thương nặng. Tại hiện trường, chiếc xe tải chở cá và xe mang BKS Lào hư hỏng nặng và biến dạng. Xe ô tô tải mang BKS: 17C – 018.19 bị hư hỏng phần đầu. May mắn người trên xe không bị thương. 
Đâm ô tô liên hoàn, 5 người thương vong ảnh 4
Chiếc xe chở cá hư hỏng và biến dạng sau tai nạn

Ngay khi tai nạn xảy ra, người dân sống hai bên đường đã nhanh chóng đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Lực lượng CSGT cũng đã có mặt tại hiện trường để phân làn cho các phương tiện qua lại cùng như điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn. Đến 8h sáng nay, chiếc xe chở cá và xe Lào đã được lực lượng cứu hộ kéo đi khỏi hiện trường. Còn chiếc xe mang BKS: 17C – 018.19 đang chờ xe khác để bốc dỡ hàng hóa.

Tin cùng chuyên mục