Đâm đối thủ tử vong trong ngách cụt

  • 29/06/2016 16:10
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
ANTĐ -Hôm nay 29-6, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho hay: Đang khẩn trương điều tra, xác minh, truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ án mạng tại phố Hoa Bằng, Yên Hòa, vào đêm 28-6, khiến 1 người thiệt mạng.

Trước đó, vào khoảng 22h đêm 28-6, những người dân sinh sống ở ngõ 184 phố Hoa Bằng, Yên Hòa nghe thấy những tiếng hô lớn cùng bước chân chạy rầm rập trên đường. Một số người ngó ra nhìn phát hiện một nhóm thanh niên đang đuổi theo một nam thanh niên khác. Bị truy đuổi, nam thanh niên chạy vào trong một ngách nhỏ gần đó để trốn.

Tuy nhiên, con ngõ này lại là ngách cụt nên người này đã bị các đối tượng bao vây, đâm trọng thương. Thấy nạn nhân đổ gục xuống đường, các đối tượng đã bỏ đi. Ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó.

Sau khi nhận được thông tin, CAP Yên Hòa, có sự hỗ trợ của Đội CSHS CAQ Cầu Giấy đã khẩn trương vào cuộc, điều tra, xác minh, truy bắt các đối tượng gây án.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 2000, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn xã hội giữa nạn nhân và nhóm đối tượng trên.

Hiện CAQ Cầu Giấy đang truy bắt các đối tượng gây án.

Tin cùng chuyên mục